10 tài khoản Instagram truyền cảm hứng thiết kế

Hiện nay, Instagram đang là một trong những phương tiện truyền thông tuyệt vời nhất để chia sẻ hình ảnh trực tuyến. Bên cạnh cách sử dụng đơn giản, tiện lợi, Instagram còn cung cấp những bộ lọc tuyệt vời và các công cụ để “retouch” hình ảnh. Hôm nay Master Media Academy xin chia sẻ 10 tài khoản Instagram nổi tiếng về design, các bạn có thể theo dõi để có cảm hứng cũng như lấy ý tưởng thiết kế.

1. @SamLarson

Sam Larson là 1 nghệ sĩ tự do, có trụ sở tại Portland, Oregon, Mỹ. Tài khoản cá nhân của anh hiện tại có hơn 1500 tác phẩm và hơn 450k người theo dõi.

2. @alexmdc

Alex Solis là một nhà thiết kế và vẽ tranh minh họa. Tài khoản có hơn 1950 tác phẩm biểu tượng tuyệt đẹp và nghệ thuật, và hơn 224k người theo dõi.

3. @dschwen

Dschwen LLC sản xuất hình ảnh và video cho các thương hiệu để kết nối mọi người. Hiện tại có 1470 tác phẩm và 143k người theo dõi tài khoản này!

4. @creaturebox

CreatureBox Comics chuyên thiết kế nhân vật và phim hoạt hình. Tài khoản này đang có hơn 680 tác phẩm, và có 192k người theo dõi.

5. @s_harrington

Steven Harrington là 1 nghệ sĩ sống ở  Los Angeles, tài khoản này có gần 400 tác phẩm và hiện có gần 120k người theo dõi.

6. @rylsee

7. @seanwes

8. @mrseaves101

9. @mdemilan

10. @emotionslive

Trên đây là 10 tài khoản Instagram về lĩnh vực design, mỗi người 1 phong cách đẹp và lạ, hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có cảm hứng và ý tưởng thiết kế.


Nguồn: https://huykira.net

Bài viết liên quan Tin tức

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>
Đăng ký gia nhập NGAY!