2 tháng Hình họa cơ bản: Những bước chân đầu tiên tại Master Media… - Master Media Academy

2 tháng Hình họa cơ bản: Những bước chân đầu tiên tại Master Media…

Trải qua 2 tháng đầu tiên tại mái trường Master Media, các học viên niên khóa 2018 – 2020 đã thực sự khiến các giảng viên cảm thấy ngạc nhiên trước sự tiến bộ của các em. Từ những bài vẽ chập chững lúc đầu, đánh nét ra sao, đậm nhạt thế nào còn chưa biết, vậy mà giờ những cô cậu bé ấy đã dần bộc lộ tư chất nghệ sĩ vô cùng riêng biệt và độc đáo.

Với 2 môn Hình họa cơ bản và Cách điệu thiên nhiên, các em không chỉ được cung cấp những kiến thức mỹ thuật nền tảng về hình khối, sắc độ, chất liệu,…mà còn được hướng dẫn để vận dụng một cách linh hoạt các kiến thức đó vào bài tập sát với nghề thiết kế trong thực tiễn.

Phát biểu cảm nghĩ về 2 môn học đầu tiên này, học viên Nguyễn Vũ Hiệp – lớp A02 chia sẻ:

“Em thấy khá vui vẻ với những tiết học mỹ thuật kiểu này, thầy thường hướng dẫn và chỉnh sửa cho từng bạn trong lớp nên chúng em bắt kịp yêu cầu của bài khá nhanh. Nội dung học rất phong phú nên bọn em chưa bao giờ cảm thấy nhàm chán.”

 Các bạn học viên tập trung làm bài trong giờ Hình họa cơ bản 

Thầy Nguyễn Doãn Sơn – Giảng viên môn Hình họa cơ bản tại MMA cũng rất tự hào khi nhận xét về lứa học trò tài năng này:

“Nhiều bạn luyện vẽ trước đó nên chất lượng bài luôn ở mức tốt, nhưng có những em vào đây mới cầm bút vẽ nghiêm túc lần đầu, các em đó bình thường thì không nổi bật nhưng ở một số bài cụ thể lại đặc biệt sáng tạo và ấn tượng. Có thể thấy, tiềm năng của các em là rất lớn, chỉ cần được hướng dẫn đúng cách thì chắc chắc còn phát triển hơn nữa…”

Thời gian ở phía trước sẽ còn thử thách ở các em rất nhiều, nỗ lực ban đầu tuy đã đem lại những thành công nhất định nhưng chắc chắc các em sẽ không chỉ dừng lại ở đó mà còn bay xa, bay cao hơn nữa trong tương lai. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhìn lại các tác phẩm trong 2 tháng học đầu tiên – một quãng đường dù ngắn những hết sức ý nghĩa của các học viên niên khóa 2018 – 2020 tại Master Media.

Vẽ tượng thạch cao chính là bước đầu tiên giúp các bạn học viên làm quen với hình khối và sắc độ

 

Vẽ hình dáng và các bộ phận cơ thể người là một trong những phần khó nhất của môn Hình họa cơ bản

 

Các bạn học viên đã bộc lộ được những tư duy thiết kế nhất định khi thực hiện Cách điệu thiên nhiên

 

Sắp tới, các bạn học viên sẽ được thực hành pha trộn và kết hợp màu sắc vào trong tác phẩm của mình. Liệu sẽ có những “siêu phẩm” nào ra đời nữa đây?! Hãy theo dõi WebsiteFanpage Master Media để cập nhật những tin tức mới nhất của các khóa học nhé!

 


Master Media Academy – Nơi hội tụ đam mê
Trại huấn luyện “Chiến binh Design” Master Media “tuyển quân” năm 2018 với 4 chuyên ngành: Đồ họa thương mại – Minh họa 2D – Game & Hoạt hình 3D – Làm phim KTS
ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn miễn phí về các khóa học & nhận ngay ưu đãi là máy ảnh Sony Alpha A6000 cực chất trị giá 12.000.000 đồng
Chi tiết xem tại Website: http://mastermedia.vn           Fanpage: Master Media Academy

Thông tin liên hệ: 037 645 9886 (Ms.Giang) – 0976 980 246 (Ms.Nga) – 0364902152 (Ms.Oanh)

Master Media Academy – Đi đầu xu hướng đào tạo lĩnh vực Thiết Kế Đồ Họa và Làm Phim Kĩ Thuật số thời 4.0!

Bài viết liên quan Giới thiệu

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>