Bảo vệ đồ án tại MMA - Câu chuyện của những nhà hùng biện tập sự - Master Media Academy

Bảo vệ đồ án tại MMA – Câu chuyện của những nhà hùng biện tập sự

Bắt đầu từ kỳ 3, các lớp chuyên ngành tại Master Media sẽ phải đối đầu với một cuộc “thực chiến” mang tên: “Bảo vệ đồ án”. Với thời gian 1 tháng, để có thể giành chiến thắng, “vũ khí” của các bạn phải được chuẩn bị thật chu toàn, tinh thần phải tự tin và quan trọng nhất: dám nghĩ dám làm!

Học viên Master Media - bảo vệ đồ án - sản phẩm học viên
Bảo vệ đồ án là nhiệm vụ bắt buộc để hoàn thành kỳ chuyên ngành của học viên tại MMA

Nguồn cảm hứng từ kỳ chuyên ngành đầu tiên

Sau 1 năm học Mỹ thuật cơ bản, kỳ chuyên ngành đầu tiên là kỳ học được mong đợi nhiều nhất. Những môn học mới cực “chất”, những kiến thức mới cực sát với nghề sẽ là nguồn cảm hứng bất tận để đến lớp mỗi ngày. Không còn chỉ là bảng vẽ, màu vẽ, cọ bút,..các bạn sẽ được “sờ tận tay, rò tận mặt” dàn máy “hịn hò” tại các phòng máy của MMA, cùng các phụ kiện học tập chỉ dành riêng cho dân đồ họa, quay phim chuyên nghiệp: wacom, máy quay, chân máy, gimbal chống rung,..

>>Master Media Academy – Cơ sở vật chất hiện đại

Master Media Academy - học thiết kế - cơ sở vật chất
Phòng máy cực “hịn hò” luôn trong trạng thái sẵn sàng để các bạn học viên sử dụng

Thử thách dành cho những nhà hùng biện tập sự

Tuy nhiên, đi kèm với những niềm vui thú tuyệt vời kia chính là thử thách và yêu cầu bài tập “đủ khoai” để thử thách bất kỳ Designer trẻ nào. Đó là lý do mà đây cũng là kỳ học khiến nhiều học viên đã và đang theo học tại MMA “toát mồ hôi” nhiều nhất. Đặc biệt, buổi bảo vệ đồ án – tác phẩm quan trọng nhất trong kỳ của các bạn sẽ có sự tham gia của bộ ba quyền lực: giám đốc đào tạo, giảng viên hướng dẫn và giảng viên phản biện. Nhiệm vụ của các bạn học viên là trình bày cũng như thuyết phục để bộ ba này hiểu được ý tưởng trong sản phẩm của mình. Giờ học bình thường, các thầy có thể là người anh, người bạn, đến lúc phản biện đồ án, đừng ngạc nhiên nếu có một sự “lạnh” hay “gắt” nhẹ ở đây nhé 😀

Master Media Academy - giảng viên - bảo vệ đồ án
Các giảng viên “bất ngờ” khó tính thì cũng là điều bình thường thôi…

Master Media Academy - thiết kế đồ họa - sản phẩm đồ án
3D là chuyên ngành bảo vệ đồ án đầu tiên tại MMA – nhiều bỡ ngỡ từ học viên nhưng cũng nhiều góp ý cực có tâm từ ban giám khảo.

Master Media Academy - thiết kế đồ họa - sản phẩm đồ án

 

Master Media Academy - bảo vệ đồ án - sản phẩm học viên
Các bạn học viên “thở phào nhẹ nhõm” sau khi bảo vệ thành công đồ án! Mệt nhưng rất vui và tự hào phải không nào 😀
Master Media Academy - bảo vệ đồ án - sản phẩm thiết kế
Tạo dáng “cool ngầu” bên những đứa con tinh thần của mình nào!!

Thầy Khổng Minh Phương – Giám đốc Đào tạo, giảng viên chuyên ngành 3D tại MMA chia sẻ bí kíp để chiến thắng nhiệm vụ khó khăn này: “Chuẩn bị kỹ càng là yếu tố tiên quyết giúp các em thể hiện tốt trong phần bảo vệ đồ án. Sắp xếp thời gian làm đồ án hợp lý, phần trình bày phải làm rõ và làm nổi bật được sự khác biệt cũng như ý đồ mình gửi gắm trong đồ án. Mọi thứ cần có sự đầu tư nghiêm túc. Bên cạnh đó, tư duy thiết kế – tư duy sáng tạo là tiêu chí hàng đầu để đánh giá tác phẩm của các bạn!”

>>Tư duy Thiết kế quan trọng thế nào với Designer?

Có thể nói, “vũ khí” sắc bén nhất của một người làm thiết kế không gì khác chính là tư duy sáng tạo và thái độ làm việc nghiêm túc. Những buổi bảo vệ đồ án Master Media tạo ra không phải để chê trách hay so sánh sản phẩm của học viên mà thực chất là những buổi tập dượt, giúp các bạn không chỉ biết làm thiết kế giỏi như 1 Designer chuyên nghiệp mà còn phải hiểu và bảo vệ được sản phẩm, ý tưởng của bản thân như 1 nhà hùng biện thật sự. Đó đều là những kỹ năng cực cần thiết mà Master Media Academy luôn hướng tới rèn luyện cho học viên.

Cùng ngắm nhìn lại sản phẩm trong buổi bảo vệ đồ án đầu tiên của các bạn học viên lớp C01 Thiết kế đồ họa nhé!

Master Media Academy - bảo vệ đồ án - sản phẩm học viên
Dù số lượng sản phẩm chưa nhiều, chất lượng sản phẩm còn nhiều thiếu sót nhưng các thầy và trò tại MMA luôn tin và cố gắng để mỗi lần bảo vệ đồ án, sẽ có càng nhiều tác phẩm xuất sắc ra đời

 

Master Media Academy ra đời bởi tâm huyết của Laser Media – công ty truyền thông hoạt động chuyên trong ngành dịch vụ quảng cáo & sản xuất chương trình truyền hình. Hiểu được sự cần thiết của nguồn nhân lực thiết kế chất lượng cao – những nhà sáng tạo thực sự, Master Media chú trọng đào tạo Tư duy thiết kế và Cam kết tuyển dụng cho học viên ngay từ đầu khóa học, giúp học viên an tâm học tập và cất cánh mạnh mẽ với nghề.   


Master Media Academy – Nơi hội tụ đam mê
Trại huấn luyện “Chiến binh Design” Master Media “tuyển quân” năm 2018 với 4 chuyên ngành: Đồ họa thương mại – Minh họa 2D – Game & Hoạt hình 3D – Làm phim KTS
ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn miễn phí về các khóa học & nhận ngay ưu đãi là máy ảnh Sony Alpha A6000 cực chất trị giá 12.000.000 đồng
Chi tiết xem tại Website: http://mastermedia.vn           Fanpage: Master Media Academy

Thông tin liên hệ: 037 645 9886 (Ms.Giang) – 0976 980 246 (Ms.Nga) – 0364902152 (Ms.Oanh)

Master Media Academy – Đi đầu xu hướng đào tạo lĩnh vực Thiết Kế Đồ Họa và Làm Phim Kĩ Thuật số thời 4.0!

Bài viết liên quan Giới thiệu

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>