Bộ tranh minh hoạ ngộ nghĩnh xe thồ Việt Nam của hoạ sĩ nước ngoài - Master Media Academy

Bộ tranh minh hoạ ngộ nghĩnh xe thồ Việt Nam của hoạ sĩ nước ngoài

Không biết từ bao giờ, chàng thiết kế đồ hoạ Eisen Bernardo lại mê mẩn những người bán hàng rong ở Việt Nam và biến nó thành ý tưởng trên những bản vẽ.

“Hanoi sOOperbikes!” là tên bộ tranh Eisen dành tặng cho những người bán hàng rong ở Hà Nội và cũng là tặng cho chính anh – người chợt nhận ra một điều thú vị khi ngắm nhìn những chuyến xe này: Ai cũng có những gánh nặng cuộc sống nhưng chúng ta nên đặt nó ở sau lưng mình!

Eisen Bernardo là một thiết kế đồ họa nổi tiếng kiêm hoạ sỹ vẽ sách thiếu nhi người Philippines. Trong một chuyến du lịch đến Hà Nội, Eisen đã ngay lập tức bị cuốn hút với những chiếc xe hàng rong với đủ thứ hàng hoá chạy khắp phố cổ. 

“Hanoi sOOperbikes!” chính là tên bộ tranh Eisen dành tặng cho những người bán hàng rong ở Hà Nội và cũng là tặng cho chính anh. Dưới phác họa của chàng hoạ sỹ, những chiếc xe chở nặng hàng hoá bỗng trở nên vui tươi, ngộ nghĩnh hơn bao giờ hết. Có thể thấy bộ tranh đã thể hiện rất rõ thông điệp của tác giả: bỏ quên những vất vả sau lưng và nhường chỗ cho niềm vui và hạnh phúc, có như vậy cuộc đời sẽ trở nên đẹp hơn.

“Tôi vừa đến Hà Nôi. Tôi nhận ra rằng xe máy, xe đạp chính là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người Việt Nam. Xe đạp là phương tiện giao thông chủ yếu trong cả nước. Mỗi ngày, tôi thấy những hàng hóa tuyệt vời, buồn cười thậm chí là kỳ quặc được vận chuyển trên những chiếc xe này. 

Album này là cách tôi ghi lại những hình ảnh mà mình yêu thích. Nó là một phép ẩn dụ đối với tôi. Giống như lời nhắc nhở trong cuộc sống, chúng ta nên đặt gánh nặng của mình sau lưng. Và gánh ấy dù có lớn đến mức nào đi nữa cũng không thể cản trở tầm nhìn của chúng ta. Hãy luôn nhìn về phía trước và tiến lên các bạn nhé!”, Eisen cho biết.

Tham khảo từ kenh14

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI: http://tuyensinh.mastermedia.vn/
———————————————————
Master Media Academy – Nơi hội tụ đam mê
Website: http://mastermedia.vn/
Hotline : 0983670282
Emaiil: m2@mastermedia.vn

Bài viết liên quan Master Media News

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>