Bữa tiệc Giáng Sinh ấm áp tại Master Media

Hòa cùng không khí tưng bừng trong và ngoài nước,  Học viện đào tạo Truyền thông và Mỹ thuật Master Media mang đến những hoạt động thú vị và bổ ích thông qua lễ hội  CHRISTMAS PARTY GAMES  diễn ra  từ 17h30 đến 20h30 ngày 22/10/2017, tại Hội trường Master Media (số 6 Nguyễn Công Hoan).

Chương trình “CHRISTMAS PARTY GAMES ” do Master Media đăng cai tổ chức hàng năm vào ngày lễ Noel đã thể hiện xu hướng hội nhập văn hóa của học viên Học viện đào tạo Truyền thông và Mỹ thuật Master Media. Năm nay, các bạn  học viên tại Học viện đào tạo Truyền thông và Mỹ thuật Master Media đã tổ chức  bữa tiệc giáng sinh và chào đón năm mới 2017 với  không khí vui nhộn, đầy cảm hứng.

Tham dự chương trình có các bạn học viên của Master Media cùng các bạn của học viên. Với hoạt động  ý nghĩa đó, chương trình giáng sinh đã mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ do các bạn học viên biểu diễn. Tất cả cất vang lời ca bài hát Giáng Sinh, tạo nên không khí sôi động và đậm màu giáng sinh.

Không dừng ở đó, đến với “CHRISTMAS PARTY GAMES  “các học viên còn được trải nghiệm nhiều trò chơi vui nhộn, gia tăng tình đoàn kết. Vui nhộn hơn chính là góc thử thách  với nhiều trò chơi cá nhân và đồng đội như: Khiêu vũ tranh ghế, Truyền chun, Bịt mắt ăn chuối..… Không chỉ được chơi hết mình và cười hết cỡ, nhiều  học viên còn nhận được những phần quà  mang giá trị về vật chất và tinh thần từ Master Media.

Tới dự bữa tiệc, tất cả mọi người còn được thưởng thức trà và bánh với nhiều hình  ngộ nghĩnh như: bánh cây thông noel, người tuyết, bông tuyết, Ông già Noel,…Tất cả đều là sự chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu từ ban tổ chức.

Bên cạnh đem đến  mùa giáng sinh vui vẻ và ấm áp, chương trình còn lồng ghép khéo léo việc rèn luyện  hoạt động nhóm, phát triển năng khiếu thông qua các hoạt động. Đội ngũ hỗ trợ của Học viện truyền thông và mỹ thuật Master Media cũng đồng hành cùng các bạn trong lễ hội, diễn giải cho các bạn về ý nghĩa của lễ hội vốn bắt nguồn từ phương Tây này thông qua các hoạt động “chơi mà học – học mà chơi” và không ngừng khuyến khích các học viện tự do thể hiện bản thân mình

“Em được đảm nhiệm vai trò MC của bữa tiệc, trong quá trình chuẩn bị em rất háo hứng và chào đón bữa tiệc được diễn ra. Trước đó, em có lo lắng một chút vì lần đầu làm MC cho chương trình giáng sinh tại Master Media, em chưa biết làm sao để khuấy động các bạn vì bữa tiệc có sự tham gia của các khổi lớp khác nhau. Nhưng khi bữa tiệc được diễn ra, em thật sự rất vui vì tất cả các bạn học viên đều tham gia sôi nổi, mang lại không khí vui nhộn cho bữa tiệc giáng sinh. Đây thực sự là 1 bữa tiệc đầy thú vị”. Bạn Ngô Sơn Tùng (Học viên lớp ML1704C01) xúc động chia sẻ.

Cùng với cảm xúc đó, bạn Bạn Tô Minh Vượng, hào hứng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em được tham dự  giáng sinh tại Master Media, em cảm thấy rất vui và hào hứng khi được đóng góp các tiết mục văn nghệ cho chương trình. Đặc biệt hơn là khi tham gia các trò chơi, em được quen thêm nhiều bạn mới của lớp khác, sẽ giúp em có thêm nhiều bạn và có thể giúp đỡ nhau trong học tập.  Em hi vọng sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa như hôm nay để tăng tinh thân đoàn kết cho các khối lớp trong học viện”

Hãy cùng Học viện đào tạo truyền thông và mỹ thuật Master Media nhìn lại các hoạt động tại “CHRISTMAS PARTY GAMES ” nhé !

Tất cả đều hào hứng tham gia các trò chơi tại bữa tiệc
Trò chơi “Khởi Động” thu hút các bạn tham gia

 

Trò chơi “ Truyền chun” thách thức sự khéo léo.

 

Trò chơi “Bịt mắt ăn chuối” mang lại nhiều tiếng cười

 

Trò chơi còn thu hút các học viên nhí

 

Phần quà được dành cho đội chiến thắng

 

Bữa tiệc sẵn sàng cho tất cả các bạn sau khi chơi trò chơi
Bữa tiệc kết thúc tốt đẹp với tiếng nhạc sôi động và bầu không khí thoải mái, tràn ngập tiếng cười.

 

Ban Truyền thông Master Media 

Bài viết liên quan Master Media Academy

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>
Đăng ký gia nhập NGAY!