Chào mừng năm học mới, Master Media Academy trao học bổng cho sinh viên ĐH MTCN - Master Media Academy

Chào mừng năm học mới, Master Media Academy trao học bổng cho sinh viên ĐH MTCN

Ngày 19/9 vừa qua, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã trịnh trọng tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới 2018 – 2019. Đến dự lễ khai giảng không chỉ có các thầy cô giáo cùng sinh viên trong trường mà còn có cả các đại diện doanh nghiệp, các nhà tài trợ với mong muốn góp phần khích lệ tinh thần học tập cho sinh viên các khóa. Năm nay, được sự ủng hộ của ban giám hiệu nhà trường, Master Media Academy vô cùng vinh dự được trao tặng những phần thưởng giá trị đến cho các bạn sinh viên xuất sắc của khoa Tạo dáng Công nghiệp.

Giới thiệu về khoa Tạo dáng Công nghiệp

Khoa Tạo dáng Công nghiệp là một trong những khoa được thành lập đầu tiên của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Khoa đào tạo các ngành: Ngành thiết kế công nghiệp, Chuyên ngành thiết kế đồ chơi, Chuyên ngành thiết kế kim loại, Chuyên ngành trang trí dệt, Chuyên ngành thiết kế thủy tinh. Hàng năm, khoa tiếp nhận 300 – 400 sinh viên theo học, chiếm số lượng đông đảo so với các khoa còn lại.

Là một khoa đào tạo chuyên ngành thiên về xử lý trên máy móc, nhu cầu học các phần mềm thiết kế đồ họa là vô cùng lớn. Tuy nhiên, việc dạy và học trong lĩnh vực này vẫn còn khá hạn chế. Trong khi đó, Master Media tự hào là đơn vị đi đầu cập nhật những giáo trình, chương trình học phần mềm hiện đại, bám sát xu thế, nhu cầu thị trường hiện nay. Đây chính là tiềm năng cho việc hợp tác đào tạo giữa khoa, nhà trường và Master Media thời gian tới.

Những gương mặt tiêu biểu

Đến với lễ khai giảng năm nay, Master Media trao tặng phần thưởng với tổng giá trị lên đến hơn 30 triệu đồng, bao gồm tiền mặt và học bổng cho 7 cá nhân sau:

–          Đào Thị Thu Trang: 25.1 – Thủ khoa đầu vào toàn trường DH18DH

–          Đỗ Anh Minh: 23.26 – Thủ khoa Tạo dáng Công nghiệp DH18TD (NV2)

–          Đào Minh Hiếu: 19.08 – Thủ khoa Tạo dáng Công nghiệp DH18TD (NV1)

–          Nguyễn Anh Phương: DH17TD 8.05 loại giỏi năm học trước

–          Nguyễn Thị Năm: DH75TD 8.61 loại giỏi năm học trước

–          Lê Thị Phượng: DH15TD 8.33 loại giỏi năm học trước

–          Nguyễn Vinh Gia Huy: DH14TD 8.36 loại giỏi năm học trước

Lời kết

Master Media tin tưởng rằng đây sẽ là nguồn động viên, khích lệ tinh thần học tập cho các bạn sinh viên nhận thưởng cũng như toàn thể sinh viên trường Mỹ thuật Công nghiệp. Trong tương lai không xa, MMA hy vọng có thể đem tới nhiều phần thưởng giá trị hơn nữa, tạo điều kiện để các bạn được học tập và phát triển phù hợp với nguyện vọng bản thân và yêu cầu thực tế của nghề nghiệp.

————————————————————-

Master Media Academy – Nơi hội tụ đam mê
Trại huấn luyện “Chiến binh Design” Master Media “tuyển quân” năm 2018 với 4 chuyên ngành: Đồ họa thương mại – Minh họa 2D – Game & Hoạt hình 3D – Làm phim KTS
Click ➡ goo.gl/mvMjLk để được tư vấn miễn phí về các khóa học & nhận ngay ưu đãi là máy ảnh Sony Alpha A6000 cực chất trị giá 12.000.000 đồng
Chi tiết xem tại Website: http://mastermedia.vn           Fanpage: Master Media Academy
Master Media Academy – Đi đầu xu hướng đào tạo lĩnh vực Thiết Kế Đồ Họa và Làm Phim Kĩ Thuật số thời 4.0!

Bài viết liên quan Giới thiệu

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>