Công ty Truyền thông BR24 gặp gỡ học viên Master Media Academy - Master Media Academy

Công ty Truyền thông BR24 gặp gỡ học viên Master Media Academy

Sáng 24/11 vừa qua, các bạn học viên Master Media đã có buổi gặp mặt với Giám đốc điều hành Công ty TNHH BR24, ông Markus Vortkamp. Ông đã chia sẻ rất nhiều thông tin, câu chuyện bổ ích, để các bạn hiểu thêm về công việc, thị trường và định hướng của bản thân. Không khí cởi mở, sự tương tác giữa đôi bên đã tạo nên một buổi giao lưu hết sức thành công tại hội trường MMA. Đây cũng chính là tiền đề để MMA tổ chức thêm nhiều những buổi kết nối doanh nghiệp như thế này trong tương lai, thể hiện cam kết việc làm ngay từ khi nhập học với học viên và phụ huynh.

>> Master Media Academy: “Khiên chắn” siêu to – Khỏi lo thất nghiệp 

Bắt đầu buổi nói chuyện, ông Markus Vortkamp đã giới thiệu tổng quát về công ty BR24: lĩnh vực hoạt động, đội ngũ nhân viên, chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc,…Là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông về mặt hình ảnh cho các khách hàng trên toàn thế giới, BR24 tuy mới hoạt động tại Việt Nam nhưng đã có một lực lượng lao động người Việt vô cùng chất lượng. Chính vì thế, ông Markus Vortkamp luôn vui mừng chào đón những người trẻ Việt Nam có tâm huyết, đam mê với nghề đến với BR24.

Ông Markus Vortkamp giới thiệu về BR24

     

Trả lời phỏng vấn của MMA, ông chia sẻ:

“Tôi thật sự rất thích buổi nói chuyện hôm nay. Tôi khá ấn tượng với bạn học viên đã hỏi về việc thành lập một công ty riêng. Có quyết tâm là một yếu tố quan trọng đến đạt được thành công mà (cười)…Tôi mong sẽ sớm được quay lại và nói chuyện thêm nữa với các bạn học viên ở đây…”

Trở ngại về ngôn ngữ dường như không ảnh hưởng gì tới sự tập trung, thái độ cầu thị của các bạn học viên. Không chỉ chú ý lắng nghe, các bạn còn đặt ra những câu hỏi thể hiện sự quan tâm về hoạt động của công ty BR24 cũng như những góc nhìn mới mẻ về định hướng trong nghề thiết kế. Một số câu hỏi còn được hỏi trực tiếp bằng Tiếng Anh mà không cần phiên dịch viên hỗ trợ. Có thể thấy, các bạn đã vô cùng nghiêm túc đối với buổi trò chuyện, gặp mặt này.

Các bạn học viên tự tin hỏi bằng Tiếng Anh mà không cần đến phiên dịch viên
“Em muốn hỏi là mai sau em không học chuyên thiết kế mà lập công ty thiết kế riêng liệu có được không?” 😀

Rất nghiêm túc đặt câu hỏi với khách mời…
Và vui mừng khi nhận được câu trả lời 😀
Một lần nữa cảm ơn ông Markus Vortkamp cũng như công ty BR24 đã đến với Master Media. Chúng tôi rất mong sớm được gặp lại ông trong thời gian sớm nhất!

Có thể nói đây là bước đệm thành công để MMA tiếp tục tổ chức những buổi gặp mặt khác nữa trong tương lai, tạo cơ hội kết nối doanh nghiệp với học viên nói riêng và MMA nói chung, thể hiện cam kết việc làm mà nhà trường đã ký với học viên ngay từ khi nhập học.        

Master Media Academy ra đời bởi tâm huyết của Laser Media – công ty truyền thông hoạt động chuyên trong ngành dịch vụ quảng cáo & sản xuất chương trình truyền hình. Hiểu được sự cần thiết của nguồn nhân lực thiết kế chất lượng cao – những nhà sáng tạo thực sự, Master Media chú trọng đào tạo Tư duy thiết kế và Cam kết tuyển dụng cho học viên ngay từ đầu khóa học, giúp học viên an tâm học tập và cất cánh mạnh mẽ với nghề.   


Master Media Academy – Nơi hội tụ đam mê
Trại huấn luyện “Chiến binh Design” Master Media “tuyển quân” năm 2018 với 4 chuyên ngành: Đồ họa thương mại – Minh họa 2D – Game & Hoạt hình 3D – Làm phim KTS
ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn miễn phí về các khóa học & nhận ngay ưu đãi là máy ảnh Sony Alpha A6000 cực chất trị giá 12.000.000 đồng
Chi tiết xem tại Website: http://mastermedia.vn           Fanpage: Master Media Academy

Thông tin liên hệ: 037 645 9886 (Ms.Giang) – 0976 980 246 (Ms.Nga) – 0364902152 (Ms.Oanh)

Master Media Academy – Đi đầu xu hướng đào tạo lĩnh vực Thiết Kế Đồ Họa và Làm Phim Kĩ Thuật số thời 4.0!

 

 

Bài viết liên quan Giới thiệu

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>