Góc 20/11: Khoảnh khắc mùa tri ân tại Master Media Academy - Master Media Academy

Góc 20/11: Khoảnh khắc mùa tri ân tại Master Media Academy

Những ngày cuối tháng 11, giữa cái se se lạnh đầu mùa, mỗi người học trò lại không khỏi bồi hồi khi nghĩ đến thầy cô, trường lớp. Truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn không chỉ là nét đẹp dân tộc gìn giữ bao đời nay mà còn là bài học, điều răn dạy cho lớp lớp thế hệ sau này. Hòa chung không khí mùa tri ân ngày 20/11, các bạn học viên tại Master Media đã dành tặng những lời chúc, bó hoa tươi thắm đến các thầy cô giáo, những người đã giảng dạy, chia sẻ, gắn bó trong suốt thời gian qua.

Với muôn vàn cảm xúc nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy Nguyễn Doãn Sơn – Giảng viên bộ môn Mỹ thuật cơ bản tại MMA chia sẻ: “…Làm thầy giáo bao nhiêu năm nhưng đến ngày này vẫn thấy xúc động trong lòng. Cũng chả cần hoa quà gì đâu, chỉ cần thấy các em học hành chăm chỉ, tinh thần vui vẻ là được, lên lớp giảng dạy cho các em vốn là trách nhiệm của người làm thầy như tôi…”

Không chỉ thầy Nguyễn Doãn Sơn, các giảng viên khác của Master Media đều tâm niệm rằng mỗi giờ lên lớp phải làm sao mang lại nhiều kiến thức, câu chuyện bổ ích, phải làm sao để các em mai sau ra đời có thể tự đứng vững trên đôi chân của mình. Món quà giá trị nhất với mọi người thầy chính là sự trưởng thành của học trò.

“…Em chúc cô một ngày Nhà giáo thật ý nghĩa. Chúc cô luôn luôn xinh đẹp, khỏe mạnh và thành công trong công việc và cuộc sống.”

Tuy chưa thể trao trọn vẹn món quà giá trị nhất ấy cho các thầy cô giáo nhưng những bó hoa, lời chúc đến từ các bạn học viên sẽ là món quà đáng yêu, tạo nên những khoảnh khắc không thể nào quên cho các thầy cô của chúng ta trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay.

Bài viết liên quan Giới thiệu

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>