Học thiết kế: 2 năm để thay đổi cuộc đời - Master Media Academy

Học thiết kế: 2 năm để thay đổi cuộc đời

Bạn có đang lãng phí thời gian?Master Media Academy - học thiết kế - 2 năm

“Người nào dám lãng phí một giờ đồng hồ hãy còn chưa phát hiện ra giá trị của cuộc sống” (Charles Darwin).

Lãng phí thời gian luôn là một “tội ác” mà chúng ta vô tình gây ra cho tuổi trẻ của chính mình. Điều này phần lớn là do chúng ta chưa xác định được đích xác điều mình cần là gì?

Nếu bạn đã ấp ủ cho mình khát khao theo đuổi con đường của một Designer. Vậy thì hãy mạnh dạn bước lên và nắm lấy cơ hội ngay bây giờ! “Bạn chỉ cần tiến lên, cả thế giới đã có Master Media Academy lo!”

>> Tại sao chọn Master Media Academy?

Tại sao lại là 2 năm?

Bạn có thể học trong 5 tháng là có thể thiết kế ra được một mẫu quảng cáo nhưng lại chưa đủ khả năng đi làm – tức là chưa đủ khả năng kiếm tiền với nghề mình học.

Designer là nghề yêu cầu nhiều kỹ thuật, tư duy sáng tạo, chịu áp lực công việc cao, đôi khi cần thiết kế thật nhanh nên chỉ học trong thời gian quá ngắn là không đủ.

>>Tư duy Thiết kế quan trọng thế nào với Designer?

Master Media Academy - học thiết kế - Designer

Không chỉ thế, nghề này làm việc trong văn phòng và cần phải giao tiếp nắm bắt cũng như truyền tải  ý tưởng với đồng nghiệp với cấp trên để thực hiện công việc nên việc đào tạo các kỹ năng mềm cũng rất quan trọng.

Vì thế để đủ khả năng làm việc và kiếm tiền với nghề này thì bạn cần 2 năm để học tập.

Bạn có thể đạt được gì sau 2 năm?

Năm 2017, những cầu thủ  U22 Việt Nam đã thất bại nặng nề tại SEA Games 29. Nhưng cũng chính những cầu thủ đó, sau 2 năm, đã lần lượt tạo nên kỳ tích tại U23 Châu Á, rồi vô địch AFF Cup và gần đây nhất là lọt vào top 8 đội mạnh chất ở giải Asian Cup đầu năm 2019 vừa qua. Bằng định hướng đúng đắn và một tinh thần chiến đấu bền bỉ, ngoan cường, chúng ta đã đạt được những thành công tuyệt vời

Liên hệ lại với nghề thiết kế, nếu bạn có một lộ trình học tập phù hợp cũng như một tinh thần học tập cầu tiến, nghiêm túc, khoảng thời gian 2 năm là đã đủ để bạn sẵn sàng cất cánh với nghề.

Master Media Academy ra đời bởi tâm huyết của Laser Media – công ty truyền thông hoạt động chuyên trong ngành dịch vụ quảng cáo & sản xuất chương trình truyền hình. Hiểu được sự cần thiết của nguồn nhân lực thiết kế chất lượng cao – những nhà sáng tạo thực sự, Master Media chú trọng đào tạo Tư duy thiết kế và Cam kết tuyển dụng cho học viên ngay từ đầu khóa học, giúp học viên an tâm học tập và cất cánh mạnh mẽ với nghề.   


Master Media Academy – Nơi hội tụ đam mê
Trại huấn luyện “Chiến binh Design” Master Media “tuyển quân” năm 2018 với 4 chuyên ngành: Đồ họa thương mại – Minh họa 2D – Game & Hoạt hình 3D – Làm phim KTS
ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn miễn phí về các khóa học & nhận ngay ưu đãi là máy ảnh Sony Alpha A6000 cực chất trị giá 12.000.000 đồng
Chi tiết xem tại Website: http://mastermedia.vn           Fanpage: Master Media Academy

Thông tin liên hệ: 037 645 9886 (Ms.Giang) – 0976 980 246 (Ms.Nga) – 0364902152 (Ms.Oanh)

Master Media Academy – Đi đầu xu hướng đào tạo lĩnh vực Thiết Kế Đồ Họa và Làm Phim Kĩ Thuật số thời 4.0!

Bài viết liên quan Master Media News

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>