HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH THPT KIM ANH – SÓC SƠN – HÀ NỘI

Chiều ngày 10/11/2017 vừa qua, các bạn học sinh khối trung học đã có mặt đầy đủ tại phòng Hội Đồng trường THPT Kim Anh- Sóc Sơn – Hà Nội từ rất sớm để tham gia Hội thảo Hướng nghiệp 2018 do Đại học Sân Khấu Điện ảnh Hà Nội và Học viện Master Media tổ chức.Tham dự hội thảo có sự góp mặt của Phó giám đốc Học viện Master Media bà Ngô Hồng Anh, anh Ngô Mạnh Hoàng chuyên gia tư vấn và định hướng nghề nghiệp các khối ngành mỹ thuật và truyền thông, cùng toàn thể các bạn học sinh lớp 12 khối THPT.

Đối với các bạn khối THPT, việc định hướng con đường nghề nghiệp trong tương lai không còn là mục tiêu quá xa xôi. Chính trong giai đoạn này là thời điểm mấu chốt quan trọng để các bạn biết được mình nên làm gì và chuẩn bị những gì để có một được bước đệm tốt nhất cho chặng đường tiếp theo sau khi ra trường. Tuy nhiên, với tuổi đời còn khá trẻ, lại đang mải mê với những gì của tuổi học trò, các bạn học sinh dường như chưa nhận thức rõ ràng về niềm đam mê, sở thích và những khả năng của bản thân để tự đưa ra được những lựa chọn đúng đắn.

Các bạn tới tham dự hội nghị từ rất sớm

Chính vì vậy, Đại học Sân Khấu Điện ảnh Hà Nội và Học viện Master Media đã tổ chức HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP dành riêng cho khối lớp THPT. Trong buổi hội thảo, anh Ngô Mạnh Hoàng đã chia sẻ về các khối ngành:

-Thiết kế Game 3D- Animation
-Làm phim kỹ thuật số (Digital Filmmaking)
– Vẽ truyện tranh & Trình bày sách ( Comics & Books Illustration Presentation Design)
– Thiết kế đồ họa thương mại (Comercial Graphic Design)

Những điều kiện chính yếu nhất cho các bạn học sinh trong suốt quá trình quyết định theo các nghề nghiệp này trong tương lai. Đầu tiên, anh Ngô Mạnh Hoàng giới thiệu khát quát về ứng dụng thực tế của các ngành nghề này, cơ hội nghề nghiệp cũng như cơ hội thăng tiến trong tương lại, nhằm giúp các các bạn có thể hình dung ra được toàn cảnh về các ngành nghề trong hiện tại và trong tương lai.

Hội Thảo Thu hút đông đảo các bạn THPT Kim Anh – Sóc Sơn – Hà Nội tham gia

Với những câu chuyện thực tế được anh chia sẻ nhiệt tình, buổi hội thảo đã trở nên sôi nổi hơn. Rất nhiều câu hỏi từ các em học sinh đã được gửi đến diễn giả của chương trình ngay trong buổi hội thảo. Dù có khác nhau nhưng tất cả cũng đều xoay quanh niềm trăn trở: Làm thế nào để có thể định hướng đúng đắn về lựa chọn ngành nghề sau này. Mong rằng với những lời giải đáp đầy đủ từ anh Ngô Mạnh Hoàng, đây sẽ là nền tảng quan trọng để các bạn và gia đình có những lựa chọn sáng suốt trong tương lai.

Các bạn lắng nghe những thông tin hữu ích chia sẻ từ các anh chị trong nghề

Kết thúc chương trình, Học viện Master Media và Đại học Sân Khấu Điện ảnh Hà Nội có tổ chức 1 cuộc thi sáng tạo giúp các bạn học sinh đánh giá được năng khiếu cùng khả năng sáng tạo để theo các chuyên ngành này hay không . Cuộc thi kéo dài 45 phút và đã thu hút 95% các bạn tham dự hội thảo tham gia, theo đánh giá sơ bộ thì các bài thi đều thể hiện được khả năng sáng tạo của các bạn, đặc biệt là các bạn có năng khiếu.

Nhiều câu hỏi được đưa ra tạo không khí sôi động.

Chương trình khép lại mang nhiều dấu ấn cho các bạn THPT Kim Anh- Sóc Sơn – Hà Nội và quý thầy cô của Học viện Master Media và Đại học Sân Khấu Điện ảnh Hà Nội. Hi vọng sau hội thảo các bạn có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, hiểu thêm về các ngành nghề thuộc lĩnh vực truyền thông và mỹ thuật, đồng thời nắm bắt cơ hội trong tương lai gần.

Hội Thảo diễn ra tốt đẹp, có nhiều bạn đăng ký dự thi năng khiếu

☎️ Các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm, có thể liên hệ:
Địa chỉ tầng L tòa nhà Platinum Residences, Số 6 Nguyễn Công Hoan , quận Ba Đình, Hà Nội
Email:m2@mestermedia.vn
Hotline: 01649 582 725 (Lan)

Bài viết liên quan Master Media News

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>
Đăng ký gia nhập NGAY!