Họp phụ huynh và trao thưởng học viên xuất sắc cuối kỳ tại Master Media - Master Media Academy

Họp phụ huynh và trao thưởng học viên xuất sắc cuối kỳ tại Master Media

Nhằm đảm bảo sự liên kết giữa gia đình và nhà trường, Master Media tổ chức họp phụ huynh cuối mỗi kỳ cho tất cả các lớp. Các phụ huynh sẽ được thông báo tình hình và kết quả học tập của con em mình đồng thời được trực tiếp trao đổi, đặt ra câu hỏi cho nhà trường. Bên cạnh đó, những học viên đạt kết quả xuất sắc của mỗi lớp sẽ nhận được giấy khen và phần thưởng, giúp khích lệ tinh thần học tập của các em trong kỳ tới.

Như thường lệ, bắt đầu cuộc họp phụ huynh sẽ là phần tổng kết chung của Giám đốc đào tạo MMA – thầy Khổng Minh Phương. Tham gia buổi họp còn có các giảng viên: Phạm Văn Tuyên, Nguyễn Doãn Sơn, Nguyễn Đình Huy. Không chỉ thông báo kết quả học tập, các giảng viên còn nhận xét chân tình cho phụ huynh về từng cá tính trong lớp, đưa ra những định hướng phù hợp với tính cách và tư chất của từng bạn. Đây là cơ hội để các bậc cha mẹ hiểu hơn về con mình, từ đó có những phương án phối hợp với nhà trường để tăng hiệu quả học tập của học viên.

Giám đốc đào tạo MMA – thầy Khổng Minh Phương nhận xét chung về tình hình học tập các lớp

Thầy Nguyễn Doãn Sơn – phụ trách bộ môn Mỹ thuật cơ bản nhận xét về các lớp A02, C03
Master Media Academy - gia đình & nhà trường - học thiết kế
Thầy Phạm Văn Tuyên đang nhận xét về lớp C01 – TKĐH

Một năm 2018 với nhiều hoạt động, phong trào đã trôi qua, thầy Phương cùng tất cả đội ngũ nhân viên, giảng viên MMA đều mong chờ một năm 2019 thành công hơn nữa.

 

Cuối buổi lễ, 5 bạn học viên có kết quả xuất sắc nhất trong kỳ học vừa qua đã lên nhận giấy khen và phần thưởng của phòng đào tạo. Đó là các bạn:

Ngô Thái Dương – C03

Nguyễn Thu Mai Uyên – A02

Nguyễn Thị Phương Thảo – C02

Hoàng Minh Quân – C01 3D

Ngô Sơn Tùng – C01 TKĐH

Năm Kỷ Hợi đang sang, Master Media Academy xin chúc tất cả các bậc phụ huynh và các bạn học viên một năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong cuộc sống <3

Master Media Academy ra đời bởi tâm huyết của Laser Media – công ty truyền thông hoạt động chuyên trong ngành dịch vụ quảng cáo & sản xuất chương trình truyền hình. Hiểu được sự cần thiết của nguồn nhân lực thiết kế chất lượng cao – những nhà sáng tạo thực sự, Master Media chú trọng đào tạo Tư duy thiết kế và Cam kết tuyển dụng cho học viên ngay từ đầu khóa học, giúp học viên an tâm học tập và cất cánh mạnh mẽ với nghề.   


Master Media Academy – Nơi hội tụ đam mê
Trại huấn luyện “Chiến binh Design” Master Media “tuyển quân” năm 2018 với 4 chuyên ngành: Đồ họa thương mại – Minh họa 2D – Game & Hoạt hình 3D – Làm phim KTS
ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn miễn phí về các khóa học & nhận ngay ưu đãi là máy ảnh Sony Alpha A6000 cực chất trị giá 12.000.000 đồng
Chi tiết xem tại Website: http://mastermedia.vn           Fanpage: Master Media Academy

Thông tin liên hệ: 037 645 9886 (Ms.Giang) – 0976 980 246 (Ms.Nga) – 0364902152 (Ms.Oanh)

Master Media Academy – Đi đầu xu hướng đào tạo lĩnh vực Thiết Kế Đồ Họa và Làm Phim Kĩ Thuật số thời 4.0!

 

Bài viết liên quan Master Media News

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>