HOT NEWS - KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT CHÀO ĐÓN HAI LỚP A03 VÀ C07 - Master Media Academy

HOT NEWS – KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT CHÀO ĐÓN HAI LỚP A03 VÀ C07

Sáng ngày 16/8/2019, Master Media Academy đã tổ chức một sự kiện vô cùng đặc biệt – một “lễ khai giảng đôi” cho những học viên mới nhất thuộc hai lớp Sáng – A03 và Tối – C07. Buổi khai giảng đã diễn ra đầy niềm vui và háo hức để chuẩn bị cho khóa học mới.

Ngay từ 9h sáng, phụ huynh và học sinh đã đến đông đủ để dự buổi khai giảng tại sô 6 Nguyễn Công Hoan. Đặc biệt, có sự góp mặt của học viên “trẻ tuổi” nhất khóa- anh Tưởng Huy Hoàng đến tham dự. Những khuôn mặt mới vẫn còn bỡ ngỡ đã được chào đón ngay bởi ban giám hiệu và thầy cô tại học viện.

Phụ huynh & Học viên hào hứng tham gia buổi khai giảng

   Các học viên đã được gặp gỡ và giao lưu với các giảng viên- những người thầy tâm huyết và lâu năm trong nghề. Các bậc phụ huynh đã thể hiện sự quan tâm của mình tới khóa học, và đặt nhiều câu hỏi giao lưu với nhà trường. Một trong những vẫn đề được quan tâm nhất là vấn đề công việc tương lai. Khi được đề cập đến vấn đề này, Giám đốc đào tạo Khổng Minh Phương đã có những lời chia sẻ hết mình:

“Trong thời đại công nghệ mới, ai cũng muốn trở thành người thầy, nhưng xã hội lại thiếu những người thợ giỏi. Trở thành những người thợ giỏi thì bạn mới có thể thành bậc thầy được. Nhất là trong lĩnh vực Truyền thông đa phương tiện, Master Media chắc chắn sẽ đưa các bạn trở thành những người thợ giỏi.“

Giám đốc đào tạo Khổng Minh Phương giải đáp thắc mắc của Phụ huynh & Học viên

  Bên cạnh những vấn đề chuyên ngành, Họa sĩ – Giảng viên Nguyễn Doãn Sơn luôn dành những tình cảm đặc biệt với các học sinh tương lại:
“Điều thầy mong muốn nhất là các bạn tìm được công việc đến từ chính đam mê của các bạn. Và các bạn sẽ đồng hành cùng thầy, sẵn sang để thầy đưa các bạn đi đúng con đường mà các bạn lựa chọn“.

Giảng viên Nguyễn Doãn Sơn và Học viên Tưởng Huy Hoàng – Học viên “trẻ” nhất khóa

   Sau những câu hỏi phụ huynh và học viên hai lớp A03 và C07 cùng thưởng thức chút đồ ăn nhẹ và giao lưu với nhau. Chính đam mê mỹ thuật, thiết kế và cả truyện tranh đã mang các bạn đến gần nhau hơn, hao hức hơn.

Trước khi ra về, học viện đã diễn ra lễ cam kết tuyển dụng cho tất cả các bạn ở học viên. Master Media Academy là học viện duy nhất cam kết tuyển dụng cho tất cả các học viên có thành tích học tập từ 6.5 điểm tổng kết sau khi tốt nghiệp. Master Media không những đưa các bạn trở thành những “người thợ” giỏi, mà còn giúp các bạn đi những bước đi vững chắc hơn trong những bước đầu đời của mình khi tiếp xúc với các doanh nghiệp trong lĩnh vực mà các bạn hướng tới. Lễ kí kết đã khởi động năm học mới một cách tốt đẹp, khiến các bạn vững tin hơn với Master Media và tự tin hơn vào chính bản thân mình.

Lễ ký kết Cam kết tuyển dụng giữa Master Media và học viên

 

Thành viên hai lớp C07 và A03 chụp hình kỷ niệm, cùng nhau bước vào năm học mới.

  Buổi học đầu tiên của các bạn vào thứ 2 ngày 19/08/2019. Master Media chúc các tân sinh viên sẽ có những ngày học vui vẻ và bổ ích,tích lũy thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm để sẵn sàng trở thành những người “thợ” tài ba!.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI: http://tuyensinh.mastermedia.vn/
———————————————————
Master Media Academy – Nơi hội tụ đam mê
Website: http://mastermedia.vn/
Hotline : 0983670282
Emaiil: m2@mastermedia.vn

Bài viết liên quan Tin tức

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>