Khai giảng lớp mới C04 - Nơi hội tụ những cá tính đặc biệt - Master Media Academy

Khai giảng lớp mới C04 – Nơi hội tụ những cá tính đặc biệt

Buổi khai giảng lớp C04 là một buổi khai giảng khá khác thường tại Master Media. Một buổi khai giảng tổ chức vào buổi tối, giữa trời đông Hà Nội, những học viên có số tuổi cách nhau cả thế hệ, với hoàn cảnh, cá tính khác nhau đã tề tựu tại Hội trường MMA số 6 Nguyễn Công Hoan để cùng nhau bắt đầu một hành trình mới – hành trình hiện thực hóa những giấc mơ thiết kế!

Master Media Academy - khai giảng - học thiết kế đồ họa

Như thường lệ, bắt đầu buổi khai giảng, các bạn sẽ được thầy Khổng Minh Phương – Giám đốc Đào tạo giới thiệu tổng quan khung chương trình giảng dạy và quy chế đào tạo chung tại MMA. Cho dù đã được thông tin từ trước nhưng các thành viên mới của chúng ta vẫn rất chăm chú lắng nghe.

Master Media Academy - khai giảng - học thiết kế đồ họa
Thầy Khổng Minh Phương – Giám đốc Đào tạo của MMA trao đổi với các bạn về quy chế đào tạo

Tiếp theo đó lần lượt là thầy Nguyễn Doãn Sơn – giảng viên Mỹ thuật cơ bản và bà Ngô Hồng Anh – Phó giám đốc học viện lên nói chuyện, chia sẻ những câu chuyện về nghề, khẳng định lại một lần nữa mục tiêu đào tạo tại Master Media. Đó là tập trung đào tạo tư duy thiết kế – tư duy sáng tạo, để học viên sau khi ra trường không chỉ là người làm công cụ, người kỹ thuật viên, mà có thể trở thành nhà sáng tạo, nhà cống hiến – như đúng nguyện vọng của các bạn.

>>Tư duy Thiết kế quan trọng thế nào với Designer?
Master Media Academy - khai giảng - học thiết kế đồ họa
Thầy Nguyễn Doãn Sơn – giảng viên Mỹ thuật cơ bản tại MMA chia sẻ với các bạn về kỳ học đầu tiên

Master Media Academy - khai giảng - học thiết kế đồ họa
Dù khai giảng vào tối muộn nhưng các bạn vẫn rất chăm chú lắng nghe <3

Chiếm thời lượng khá nhiều trong buổi khai giảng là phần phổ biến nội quy học tập của chị Đặng Thị Hải Hà – Giáo vụ phụ trách chính. Chị sẽ là người gắn bó thân thiết nhất với các bạn học viên trong suốt 2 năm học tại MMA. Mọi thắc mắc liên quan đến lịch học, điểm số, các bạn học viên sẽ đến gặp chị để được giải đáp.

Sau Teabreak nhẹ nhàng, các bạn học viên đã có một “hội nghị bàn tròn” để làm quen, kết bạn lẫn nhau, cả các thầy cũng tham gia vào với những câu chuyện đầy ngẫu hứng. Thân thiện và vui vẻ chính là bầu không khí bao trùm buổi khai giảng lớp C04 của Master Media.

Master Media Academy - khai giảng - học thiết kế đồ họa
Hội nghị bàn tròn của các “bô lão” (lớp C04 có đang là lớp có độ tuổi trung bình lớn nhất tại MMA)
Master Media Academy - khai giảng - học thiết kế đồ họa
Các bạn vừa thưởng thức teabreak vừa trò chuyện, làm quen vs nhau 😀
Master Media Academy - khai giảng - học thiết kế đồ họa
Thầy Sơn giao lưu với các bạn với đủ những câu chuyện thú vị về nghề vẽ

Cuối buổi lễ chính là ký cam kết tuyển dụng của Master Media với các bạn học viên khóa mới. Đây là quyền lợi đặc biệt của tất cả học viên MMA, giúp các bạn yên tâm học tập. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu doanh nghiệp, kết nối với các đối tác cả trong và ngoài nước để mở rộng cơ hội việc làm cho học viên.

>>Master Media Academy: “Khiên chắn” siêu to – Khỏi lo thất nghiệp

Master Media Academy - cam kết tuyển dụng - học thiết kế đồ họa

Hai năm là khoảng thời gian rất ngắn, chẳng là gì so với con đường một designer phải trải qua để gặt hái được những thành quả mà mình mong ước. Vì vậy, hãy coi nơi đây chính là đường băng đầu tiên trong cuộc đời của các bạn, là bệ phóng để các bạn tung cánh ở những chân trời rộng lớn khác trong tương lai.

Master Media Academy - khai giảng - học thiết kế đồ họa
Độ tuổi khác nhau, cá tính khác nhau nhưng thật vui là chúng ta đã có mặt tại đây cùng nhau phải không nào <3

  

Master Media Academy ra đời bởi tâm huyết của Laser Media – công ty truyền thông hoạt động chuyên trong ngành dịch vụ quảng cáo & sản xuất chương trình truyền hình. Hiểu được sự cần thiết của nguồn nhân lực thiết kế chất lượng cao – những nhà sáng tạo thực sự, Master Media chú trọng đào tạo Tư duy thiết kế và Cam kết tuyển dụng cho học viên ngay từ đầu khóa học, giúp học viên an tâm học tập và cất cánh mạnh mẽ với nghề.   


Master Media Academy – Nơi hội tụ đam mê
Trại huấn luyện “Chiến binh Design” Master Media “tuyển quân” năm 2018 với 4 chuyên ngành: Đồ họa thương mại – Minh họa 2D – Game & Hoạt hình 3D – Làm phim KTS
ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn miễn phí về các khóa học & nhận ngay ưu đãi là máy ảnh Sony Alpha A6000 cực chất trị giá 12.000.000 đồng
Chi tiết xem tại Website: http://mastermedia.vn           Fanpage: Master Media Academy

Thông tin liên hệ: 037 645 9886 (Ms.Giang) – 0976 980 246 (Ms.Nga) – 0364902152 (Ms.Oanh)

Master Media Academy – Đi đầu xu hướng đào tạo lĩnh vực Thiết Kế Đồ Họa và Làm Phim Kĩ Thuật số thời 4.0!

 

Bài viết liên quan Giới thiệu

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>