Khai giảng lớp tối C05: Bắt đầu hành trình thanh xuân - Master Media Academy

Khai giảng lớp tối C05: Bắt đầu hành trình thanh xuân

Những tân binh mới nhất của Master Media Academy đã xuất hiện rồi đây. Với tuổi đời “em chưa 18”, hành trình thanh xuân cùng hình khối và màu sắc của 10 bạn học viên lớp mới C05 đã thực sự bắt đầu!

Ngày 16/4 vừa qua, các bạn học viên lớp C05 đã có một buổi khai giảng trang trọng mà ấm cúng tại hội trường Master Media – tầng L, Platinum Residences, số 6, Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội. Đến dự buổi khai giảng là Phó Giám đốc Học viện – bà Ngô Hồng Anh, Giám đốc đào tạo MMA – thầy Khổng Minh Phương, các thầy cô, nhân viên trong nhà trường cùng toàn thể phụ huynh, học sinh lớp mới C05.

Là một lớp toàn những bạn đang theo học tại các trường THPT, sức trẻ chính là yếu tố đặc biệt của tập thể lớp C05. Tuy mỗi bạn đều có một ước mơ khác nhau, nhưng lòng đam mê là sợi dây kết nối tất cả các bạn với nhau, dưới mái nhà chung MMA này.

Nhằm đảm bảo tương lai cho học viên, MMA chú trọng đào tạo tư duy thiết kế và ký cam kết tuyển dụng ngay từ khi nhập học.

Một lần nữa, chúc tất cả các bạn sẽ có một hành trình thanh xuân ý nghĩa và đáng nhớ cùng Master Media Academy <3

Master Media Academy ra đời bởi tâm huyết của Laser Media – công ty truyền thông hoạt động chuyên trong ngành dịch vụ quảng cáo & sản xuất chương trình truyền hình. Hiểu được sự cần thiết của nguồn nhân lực thiết kế chất lượng cao – những nhà sáng tạo thực sự, Master Media chú trọng đào tạo Tư duy thiết kế và Cam kết tuyển dụng cho học viên ngay từ đầu khóa học, giúp học viên an tâm học tập và cất cánh mạnh mẽ với nghề.   


Master Media Academy – Nơi hội tụ đam mê
Học viện Master Media tuyển sinh năm 2019 với 4 chuyên ngành: Đồ họa thương mại – Minh họa 2D – Game & Hoạt hình 3D – Làm phim KTS
ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn miễn phí về các khóa học & nhận ngay ưu đãi lên tới 8 TRIỆU ĐỒNG
Chi tiết xem tại Website: http://mastermedia.vn           Fanpage: Master Media Academy

Thông tin liên hệ: 037 645 9886 (Ms.Giang) – 0364902152 (Ms.Oanh)

Master Media Academy – Đi đầu xu hướng đào tạo lĩnh vực Thiết Kế Đồ Họa và Làm Phim Kĩ Thuật số thời 4.0!

Bài viết liên quan Master Media News

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>