Khổng Minh Phương: Giảng viên MMA có thể vừa “lạnh” vừa vui - Master Media Academy

Khổng Minh Phương: Giảng viên MMA có thể vừa “lạnh” vừa vui

Có vẻ ngoài trầm tư bí ẩn nhưng thầy Khổng Minh Phương luôn nhiệt huyết trong mọi bài giảng và rất tận tâm với học viên.

GIỚI THIỆU

Thầy giáo Khổng Minh Phương là một trong những giảng viên MMA kỳ cựu bậc nhất. Anh phụ trách chuyên ngành Game và Hoạt hình 3D tập trung giảng dạy vào kỳ 3 và kỳ 4. Đồng thời thầy Phương cũng đảm nhận vai trò Giám đốc đào tạo của MMA. Giàu kiến thức và dày dạn kinh nghiệm, anh luôn mang đến những bài học rất bổ ích cho các học viên.

giảng viên MMA

KINH NGHIỆM

12 năm làm việc trong ngành thiết kế, thầy Phương có vốn kinh nghiệm chuyên sâu về 3D modeler, texture, animation. Thầy giáo cũng đặc biệt am hiểu về 2D Artist game UI Design. Anh từng làm việc cho nhiều dự án tại các công ty lớn trong và ngoài nước như VTC , FPT , VMG  , Punch Entertainment… Bên cạnh công việc thiết kế, thầy Phương còn có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy. Anh đã giảng dạy các bộ môn 2D, 3D tại một số trường Đại học Quốc Gia và Kỹ thuật Quân sự. Với phương pháp dạy tốt, anh đã đào tạo và chắp cánh ước mơ cho rất nhiều thế hệ designer.

THẾ MẠNH

Kiến thức chuyên sâu về 3D (AI, PS, ID, Pre.mie, AE, Audion, 3Dsmax, Maya), 2D Artist game UI Design.

Học nghiêm túc, học đi đôi với hành, phương pháp giảng dạy và yêu cầu bài vở rõ ràng.

Với tiêu chí giảng dạy rõ ràng, thầy Phương luôn đảm bảo học viên trong lớp thực sự hiểu kiến thức. Vẻ ngoài trầm tư của thầy giáo có thể khiến nhiều người hiểu lầm anh khó gần. Tuy nhiên trong lớp anh luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ học viên. Lớp học của anh không hề thiếu những niềm vui nho nhỏ. Anh luôn có cách riêng để kết nối với học viên, hiểu học viên, giúp các bạn nắm kiến thức.

Bài viết liên quan Đội ngũ giảng viên

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>