Lâm Văn Tuấn: Một designer thành công sẽ không ngại là chính mình - Master Media Academy

Lâm Văn Tuấn: Một designer thành công sẽ không ngại là chính mình

Luôn tự tin thể hiện cá tính, thầy Lâm Văn Tuấn đã mang đến cảm hứng cho nhiều bạn trẻ theo đuổi ước mơ làm designer.

GIỚI THIỆU

Trước khi theo đuổi nghề thiết kế, thầy Tuấn từng theo học tại trường ĐH Sư Phạm Nghệ Thuật TW. Tình yêu cháy bỏng với nghề đã thôi thúc thầy giáo trẻ rẽ lối và trở thành một designer. Dù vậy những kiến thức tích luỹ từ thời sinh viên đã giúp ích rất nhiều cho anh trong công tác giảng dạy sau này tại MMA.

designer

KINH NGHIỆM

Hơn 5 năm gắn bó với nghề, Lâm Văn Tuấn đã góp sức vào rất nhiều dự án thiết kế và có vốn kinh nghiệm đa dạng. Làm tại agency, brand hay freelancer… Dù làm việc cho ai, dưới hình thức nào, thầy giáo trẻ đều sẵn kinh nghiệm có thể sẻ chia với học viên.

THẾ MẠNH

Đa kỹ năng, giàu kiến thức về các phần mềm ứng dụng trong thiết kế.
“Một designer thành công sẽ không ngại là chính mình”.

Thầy Tuấn luôn thoải mái và tự tin với cá tính bản thân. Anh không ngại thể hiện những sở thích trẻ trung như chụp hình selfie hay Kpop. Có lẽ vậy mà thầy giáo trẻ rất gần gũi với học viên. Hoà đồng, thân thiện và đặc biệt rất “teen”, không khó để anh kết nối với học viên. Thầy giáo trẻ đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ. “Một designer thành công sẽ không ngại là chính mình”. Muốn theo đuổi thiết kế, hãy luôn tin tưởng và thể hiện cá tính của mình.

Bài viết liên quan Đội ngũ giảng viên

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>