Lưu ý thiết kế catalogue ấn tượng - Master Media Academy

Lưu ý thiết kế catalogue ấn tượng

Catalogue có tác dụng rất lớn trong truyền thông thương hiệu. Để tạo ra những thiết kế catalogue ấn tượng, chuyên nghiệp cần chú ý đên các nguyên tắc trong thiết kế. Những lưu ý thiết kế catalogue ấn tượng sẽ giúp bạn tạo ra được catalogue chuyên nghiệp.

Sau đây, Master Media sẽ giới thiệu cho bạn một số lưu ý khi thiết kế catalogue ấn tượng:

1.Đặt thông điệp của công ty trên trang bìa đầu tiên:

Khi khách hàng cầm một tờ catalogue thì trang đầu tiên sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tốt nhất nên thông điệp của công ty phải được để trên trang bìa đầu tiên định hướng cho khách hàng nội dung bên trong của catalogue. Tuy nhiên có rất nhiều nhà thiết kế lại bỏ qua vấn đề này.

2.Lựa chọn hình ảnh và màu sắc biểu đạt được ý cần thiết:

Sử dụng hình ảnh của sản phẩm mô tả/ miêu tả hình ảnh của công ty bạn sẽ tốt hơn là dùng lời nói.

3.Bố cục rõ ràng, làm nổi bật ý cần biểu đạt:

Nghe thì có vẻ rất đơn giản nhưng khi bắt tay vào thiết kế thì nhiều người lại chú trọng quá nhiều vào những thông tin, chi tiết rườm rà, phức tạp. Đừng ngài loại bỏ những chi tiết phức tạp ấy vì người đọc khi nhìn thấy một catalogue thì cái thu hút họ nhất chính là màu sắc hình ảnh của sản phẩm.

Đó là một số lưu ý để thiết kế một catalogue ấn tượng. Master Media mong rằng với bài viết này bạn sẽ thiết kế ra được những catalogue ấn tượng nhất. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan Multimedia

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>