Master Media Academy- Học viện đào tạo Mỹ thuật và truyền thông đa phương tiện chuẩn quốc tế - Master Media Academy

Master Media Academy- Học viện đào tạo Mỹ thuật và truyền thông đa phương tiện chuẩn quốc tế

Master Media Academy là học viện đào tạo chuyên ngành trong lĩnh vực Mỹ thuật và Truyền thông đa phương tiện. Chương trình đào tạo hiện đại, khoa học được lĩnh hội từ những trường đại học design danh tiếng của Singapore, Anh, Mỹ.

Với mục tiêu cung ứng nguồn nhân lực đạt chất lượng cao cho thị trường trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện, chúng tôi chú trọng việc trang bị cho học viên kiến thức nền tảng bài bản và khả năng sáng tạo không ngừng để bổ sung, hoàn thiện những yếu tố của một Chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện.

Học viện Master Media  liên tục cập nhật những công nghệ hiện đại nhất, đáp ứng nhu cầu đào tạo và làm việc trong lĩnh vực Mỹ thuật đa phương tiện: phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế về không gian, ánh sáng, điều hòa 2 chiều và hệ thống máy tính hiện đại, cấu hình mạnh, kết nối Internet tốc độ cao, teabreak giúp bạn nạp thêm năng lượng cho các tiết học tiếp theo đầy hứng khởi….

Trong đào tạo, Master Media luôn luôn nỗ lực với tất cả niềm đam mê, tâm huyết của tất cả đội ngũ giảng viên để không chỉ đơn thuần là những khóa đào tạo về kiến thức mà còn là trại huấn luyện chiến binh  DESIGN chuyên nghiệp với nhưng chia sẻ kinh nghiệm, dự án thực tế trong từng bài học.

Master media quan tâm tới tất cả mọi học viên trong lớp, không chỉ là sức học của họ mà còn lo lắng, trăn trở cho chặng đường tìm việc, giải quyết đầu ra cho họ, để học viên có thể an tâm học tập. Không chỉ đội ngũ giảng viên mà toàn bộ tập thể anh chị em tại  Master Media luôn luôn ghi nhớ câu khẩu hiệu, câu slogan kim chỉ nam cho sự phát triển của Master Media Acedamy  đó là: Chúng tôi nỗ lực, để bạn có việc làm.

Trong năm 2017, Master Media Acedamy hướng tới trở thành đối tác tin cậy cung ứng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, tổ chức lớn như: Công ty Laser media, VTV, Samsung, Lotte, LG, Mcrosoft…

Chính vì vậy, khi  các bạn sẵn sàng nỗ lực cùng chúng tôi thì tất cả các bạn đều xứng đáng nhận được cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hiện tại, Master Media đã xây dựng và hoàn thiện hệ thống đào tạo 4 chuyên ngành:

  • Thiết kế Game 3D- Animation
  • Làm phim kỹ thuật số (Digital Filmmaking)
  • Vẽ truyện tranh & Trình bày sách ( Comics & Books Illustration Presentation Design)
  • Thiết kế đồ họa thương mại (Comercial Graphic Design)

Ngoài ra, Master Media Academy liên tục tổ chức những khóa học ngắn hạn về After Effect, Photoshop Marketing Online, Indesign,…  nâng cao kỹ năng cho những bạn trẻ quan tâm tới Mỹ thuật và Truyền thông đa phương tiện

Bài viết liên quan Giới thiệu

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>