Master Media Academy: “Khiên chắn” siêu to – Khỏi lo thất nghiệp

Master Media Academy là học viện đào tạo chuyên ngành trong lĩnh vực Mỹ thuật và Truyền thông đa phương tiện. Ra đời với mục tiêu cung ứng nguồn nhân lực đạt chất lượng cao cho thị trường, MMA luôn chú trọng xây dựng môi trường học tập có sự tham gia của doanh nghiệp, đồng thời khép kín quy trình từ khâu đào tạo đến đảm bảo việc làm đầu ra, giúp học viên và phụ huynh an tâm về tương lai.

“Khiên chắn” – Ký cam kết việc làm ngay khi nhập học

Mỹ thuật đa phương tiện là một trong những lĩnh vực có thị trường việc làm phát triển mạnh mẽ, song song với đó là sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Chính vì vậy, vẫn có rất nhiều sinh viên học ngành này sau khi ra trường không kiếm được việc hoặc có thu nhập không ổn định. Thấu hiểu được nỗi lo của phụ huynh và học viên cũng như để khẳng định chất lượng đào tạo của học viện, Giám đốc Master Media, ông Lê Đỗ Tiến chính là người đặt bút ký cam kết tuyển dụng cho tất cả học viên vào ngày khai giảng mỗi khóa.

>>Khai giảng năm học 2018 – 2020: Một mùa hoa mới rực rỡ…

Master Media Academy cam kết tuyển dụngMaster Media Academy cam kết tuyển dụng

Theo đó, học viên sẽ được đảm bảo công việc sau khi tốt nghiệp với mức lương tương ứng với kết quả học tập, mức thấp nhất là 6 triệu và cao nhất là 10 triệu đồng.

Tăng cường kết nối doanh nghiệp vs học viên – giúp học viên sớm tiếp cận với nghề

Ngay trong quá trình học, học viên sẽ được thực tập tại các doanh nghiệp với các yêu cầu sản phẩm, bài tập sát với thực tiễn, từ đó rút ra thêm nhiều kinh nghiệm cũng như bài học cho bản thân. Thậm chí, học viên còn có cơ hội kiếm được thu nhập từ khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường.