Master Media Academy: “Khiên chắn” siêu to – Khỏi lo thất nghiệp - Master Media Academy

Master Media Academy: “Khiên chắn” siêu to – Khỏi lo thất nghiệp

Master Media Academy là học viện đào tạo chuyên ngành trong lĩnh vực Mỹ thuật và Truyền thông đa phương tiện. Ra đời với mục tiêu cung ứng nguồn nhân lực đạt chất lượng cao cho thị trường, MMA luôn chú trọng xây dựng môi trường học tập có sự tham gia của doanh nghiệp, đồng thời khép kín quy trình từ khâu đào tạo đến đảm bảo việc làm đầu ra, giúp học viên và phụ huynh an tâm về tương lai.

“Khiên chắn” – Ký cam kết việc làm ngay khi nhập học

Mỹ thuật đa phương tiện là một trong những lĩnh vực có thị trường việc làm phát triển mạnh mẽ, song song với đó là sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Chính vì vậy, vẫn có rất nhiều sinh viên học ngành này sau khi ra trường không kiếm được việc hoặc có thu nhập không ổn định. Thấu hiểu được nỗi lo của phụ huynh và học viên cũng như để khẳng định chất lượng đào tạo của học viện, Giám đốc Master Media, ông Lê Đỗ Tiến chính là người đặt bút ký cam kết tuyển dụng cho tất cả học viên vào ngày khai giảng mỗi khóa.

>>Khai giảng năm học 2018 – 2020: Một mùa hoa mới rực rỡ…

Master Media Academy cam kết tuyển dụngMaster Media Academy cam kết tuyển dụng

Theo đó, học viên sẽ được đảm bảo công việc sau khi tốt nghiệp với mức lương tương ứng với kết quả học tập, mức thấp nhất là 6 triệu và cao nhất là 10 triệu đồng.

Tăng cường kết nối doanh nghiệp vs học viên – giúp học viên sớm tiếp cận với nghề

Ngay trong quá trình học, học viên sẽ được thực tập tại các doanh nghiệp với các yêu cầu sản phẩm, bài tập sát với thực tiễn, từ đó rút ra thêm nhiều kinh nghiệm cũng như bài học cho bản thân. Thậm chí, học viên còn có cơ hội kiếm được thu nhập từ khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường.

Master Media Academy liên kết đào tạo - cam kết tuyển dụng

Master Media Academy liên kết đào tạo - cam kết tuyển dụng

Bên cạnh đó, các hoạt động giao lưu, gặp mặt, các buổi workshop, hội thảo, talkshow vẫn thường xuyên được tổ chức nhằm giúp các bạn học viên đến gần hơn với doanh nghiệp và có định hướng rõ hơn về công việc trong tương lai.

>>Công ty Truyền thông BR24 gặp gỡ học viên Master Media Academy

Tăng cường kết nối doanh nghiệp vs Master Media – đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên

Với tiền thân là công ty Truyền thông Laser Media, MMA đã liên kết đào tạo và tuyển dụng với nhiều doanh nghiệp, cơ sở uy tín cả trong và ngoài nước như: Đại học HanSeo (Hàn Quốc), Công ty CP Truyền thông Nội dung số CUS, Công ty chuyên cung cấp các giải pháp Truyền thông chất lượng cao Br24 (Đức),…Trong các năm tới, Master Media Acedamy hướng tới trở thành đối tác tin cậy cung ứng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, tổ chức lớn như: VTV, Samsung, Lotte, LG, Mcrosoft…

>>Đại học Hanseo (Hàn Quốc) ký kết biên bản hợp tác với Học viện đào tạo Truyền thông và Mỹ thuật Master Media

>>Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Truyền thông Nội dung số CUS với Master Media 

Master Media Academy ký kết hợp tác - cam kết tuyển dụng
Ngày 7/12/2017, ông Lê Đỗ Tiến – Giám đốc Học viện đào tạo truyền thông và mỹ thuật Master Media đã có buổi tiếp đón và ký kết hợp tác với trường Đại học Hanseo Hàn Quốc do ông Kim Jin Woo – Viện trưởng Viện giao lưu hơp tác làm trưởng đoàn.
Master Media Academy ký kết hợp tác - cam kết tuyển dụng
Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Truyền thông Nội dung số CUS với Master Media Academy

Kết:

Chúng tôi nỗ lực, để bạn có việc làm

Master Media Academy không chỉ chú trọng cập nhật chương trình học, phát triển cơ sở vật chất, mà trên hết là trăn trở cho chặng đường tìm việc, giải quyết đầu ra cho học viên. Khi các bạn sẵn sàng nỗ lực cùng chúng tôi thì tất cả các bạn đều xứng đáng nhận được một cơ hội việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.

 

Master Media Academy ra đời bởi tâm huyết của Laser Media – công ty truyền thông hoạt động chuyên trong ngành dịch vụ quảng cáo & sản xuất chương trình truyền hình. Hiểu được sự cần thiết của nguồn nhân lực thiết kế chất lượng cao – những nhà sáng tạo thực sự, Master Media chú trọng đào tạo Tư duy thiết kế và Cam kết tuyển dụng cho học viên ngay từ đầu khóa học, giúp học viên an tâm học tập và cất cánh mạnh mẽ với nghề.   


Master Media Academy – Nơi hội tụ đam mê
Trại huấn luyện “Chiến binh Design” Master Media “tuyển quân” năm 2018 với 4 chuyên ngành: Đồ họa thương mại – Minh họa 2D – Game & Hoạt hình 3D – Làm phim KTS
ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn miễn phí về các khóa học & nhận ngay ưu đãi là máy ảnh Sony Alpha A6000 cực chất trị giá 12.000.000 đồng
Chi tiết xem tại Website: http://mastermedia.vn           Fanpage: Master Media Academy

Thông tin liên hệ: 037 645 9886 (Ms.Giang) – 0976 980 246 (Ms.Nga) – 0364902152 (Ms.Oanh)

Master Media Academy – Đi đầu xu hướng đào tạo lĩnh vực Thiết Kế Đồ Họa và Làm Phim Kĩ Thuật số thời 4.0!

Bài viết liên quan Giới thiệu

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>