Master Media Academy – Nơi hội tụ đam mê

Master Media Academy (MMA) – nơi hội tụ đam mê, là học viện đào tạo mỹ thuật đa phương tiện bài bản và chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam. Master Media không đào tạo ra cử nhân như các trường đại học, không đào tạo ra kỹ sư như các trung tâm mà đào tạo đội ngũ “chuyên viên” chuyên nghiệp, thể hiện “Đẳng cấp Design”.

Học viên của MMA không chỉ giỏi lý thuyết mà còn có khả năng thực hành, hiện thực hóa ý tưởng sáng tạo của mình thành một tác phẩm hoàn chỉnh. Là sự kết hợp chặt chẽ giữa Art&Design, một Designer có ý tưởng và thực hiện ý tưởng trong từng sản phẩm, Master Media sẽ đưa Mỹ thuật đa phương tiện trở thành một nghệ thuật, các Designer không chỉ thực hiện thành thạo các công cụ thiết kế mà còn nhận biết được cái đẹp trong từng sản phẩm.

Chương trình đào tạo toàn diện:

Master Media cung cấp chương trình đào tạo toàn diện và bài bản, có sự kết hợp giữa tư duy và thực hành, học tập theo phương pháp “cầm tay chỉ việc”, bám sát các ứng dụng thực tế và những yêu cầu của lĩnh vực sáng tạo.

Giáo trình của Master media là sự kế thừa các thành tựu của trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội và những giáo trình mới nhất của các trường đại học design nổi tiếng của Singapo, Anh, Mỹ và những kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên hàng đầu:

Đội ngũ giảng viên của Master Media chất lượng, uy tín trong lĩnh vực mỹ thuật đa phương tiện; có kiến thức chuyên môn vững vàng, sâu rộng; kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm làm việc trong thực tế; là các tên tuổi trong làng mỹ thuật Việt Nam; nhiệt tình và giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc của học viên.

Cơ sở vật chất hiện đại:

Phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế về không gian, ánh sáng, điều hòa hai chiều với hệ thống máy tính hiện đại, năng động, thân thiện với môi trường đào tạo; máy tính cấu hình mạnh, kết nối Internet cáp quang tốc độ cao.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp:

Chất lượng đào tạo của Master Media mở ra cơ hội lớn cho học viên. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được hỗ trợ việc làm. Chương trình hỗ trợ việc làm cho các học viên đang được Master Media triển khai mãnh liệt thông qua chương trình ký kết hợp tác lao động.

Hình thành kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cho học viên:

Để bổ sung hoàn thiện các yếu tố của một Chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện, ngoài những kiến thức và kỹ năng chuyên môn của Multimedia, các học viên của Master Media còn được rèn luyện những kỹ năng mềm: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng thuyết trình,…

Phương pháp tiên tiến, môi trường học tập đạt chuẩn:

Với mỗi buổi học, học viên vừa được học kiến thức lý thuyết vừa được thực hành đề nhớ bài ngay tại lớp. Phần lớn thời gian dành cho thực hành giúp học viên thành thạo những kỹ năng sủ dụng phầm mềm nhờ đó hiệu quả học tập cao hơn. Đặc biệt, mỗi lớp học chỉ từ 15 đến 20 học viên, đảm bảo việc truyền đạt kiến thức và chỉ dạy, tương tác giữa học viên – giảng viên tốt nhất.

Phục vụ tận tình, chu đáo:

Sau khi kết thúc một buổi học, học viên sẽ phải hoàn thiện xong một kỹ năng, cuối buổi, giảng viên sẽ chấm bài và nhận xét bài: chỉ ra điểm được và chưa được để học viên sửa chữa. Mỗi buổi học các học viên sẽ được phục vụ đồ ăn và đồ uống nhẹ.

Nhiều người có suy nghĩ rằng: Công việc của Designer đơn giản chỉ là lên mạng và lấy các sản phẩm có sẵn, sau đó chỉnh sửa để biến nó thành cái của mình. Nếu làm như vậy, bạn sẽ không thể có được mức thu nhập như mong muốn.

Đến với Master Media, bạn sẽ có cái nhìn khác với công việc của một Designer. Đó là ý tưởng, nghệ thuật tạo nên sự khác biệt, giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng và sự sáng tạo của bản thân thành những ấn phẩm mang tính nghệ thuật cao. Khi sản phẩm của bạn là duy nhất thì bạn xứng đáng nhận được mức lương cao.

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến môi trường học tập tốt nhất, hiện đại nhất và thân thiện nhất cho học viên. Master media sẽ phấn đấu hoàn chỉnh mô hình để đến năm 2022 sẽ chính thức là học viện đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện chất lượng nhất tại Việt Nam.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

MASTER MEDIA ACADEMY

Website: http://mastermedia.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/mastermediaacademy/

Địa chỉ: Tầng L – Tòa nhà Platinum Residences – Số 6 Nguyễn Công Hoan – Quận Ba Đình –  Hà Nội.

Hotline: 043 202 33 66

Email : m2@mastermedia.vn

Bài viết liên quan Master Media Academy

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>
Đăng ký gia nhập NGAY!