Master Trip Day 14/07/2019: Những Khoảnh Khắc Rực Rỡ - Master Media Academy

Master Trip Day 14/07/2019: Những Khoảnh Khắc Rực Rỡ

Có câu nói nổi tiếng rằng: “Thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù có bị cảm ta vẫn muốn đắm mình trong cơn mưa ấy”. Ngày 14 tháng 7 – một ngày hè năm 2019, MMA đã có một “cơn mưa rào” như thế cùng với gần 70 bạn trẻ, những học viên vô cùng dễ thương.

Master Trip Day là một sự kiện đặc biệt được MMA tổ chức để dành tặng các bạn học viên đã và đang gắn bó với học viện trong suốt một khoảng thời gian dài. Sau khi mở link đăng ký, ban tổ chức không khỏi bất ngờ trước danh sách dài các bạn trẻ ủng hộ, càng tiếp thêm động lực để chuẩn bị cho một chuyến đi thật đáng nhớ.

Cuối cùng ngày đặc biệt đã đến, 69 bạn trẻ đăng ký đã cùng MMA đi đến điểm tập kết Bản Xôi, Ba Vì, Hà Nội. Tại đây, chúng mình thoả sức chuyện trò, ăn uống, ca hát, rồi lại ăn uống… Nhưng chuyến đi không chỉ dừng ở đó. Sau màn ăn uống ca hát đã đời, ban tổ chức hô hào tất cả các thành viên tham gia đứng dậy, chia thành 4 đội Xanh – Đỏ – Cam – Vàng và hùa nhau tham gia mấy trò chơi cực “nhắng”. Nào là trò bắc cầu bằng que tre, rồi thì nhảy múa, thậm chí phải dãn gân cốt…

Đỉnh điểm của cuộc vui chính là trò chơi ném bột, tưởng rằng các thành viên đăng ký sẽ e dè, ngại bẩn bụi, sợ “gây thù chuốc oán”, nhưng không ngờ tất cả các đội đều rất hăng máu, thi đấu hết mình, nhiệt tình không sợ bẩn. Cũng nhờ vậy mà Master Trip Day đã có một cơn mưa màu sắc vô cùng rực rỡ, một cơn mưa đích thực của tuổi trẻ.

Kết quả sau một ngày dài ở Bản Xôi, những người tham gia ai cũng mệt, ai cũng lấm lem nhưng vẫn luôn rạng rỡ trên từng nét mặt. Đó cũng chính là điều mà MMA mong đợi sau chuyến đi, được mang đến niềm vui và thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các bạn học viên vẫn luôn dõi theo và ủng hộ học viện.

Master Media Academy – Nơi hội tụ đam mê

Học viện Master Media tuyển sinh năm 2019 với 4 chuyên ngành: Đồ họa thương mại – Minh họa 2D – Game & Hoạt hình 3D – Làm phim KTS

ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn miễn phí về các khóa học & nhận ngay ưu đãi lên tới 8 TRIỆU ĐỒNG

Chi tiết xem tại Website: http://mastermedia.vn           

Fanpage: Master Media Academy

Thông tin liên hệ: 037 645 9886 (Ms.Giang) – 0364902152 (Ms.Oanh)

Master Media Academy – Đi đầu xu hướng đào tạo lĩnh vực Thiết Kế Đồ Họa và Làm Phim Kĩ Thuật số thời 4.0!

Bài viết liên quan Master Media News

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>