Nguyễn Doãn Sơn: Giảng viên MMA sẽ giúp bạn chạm đến ước mơ - Master Media Academy

Nguyễn Doãn Sơn: Giảng viên MMA sẽ giúp bạn chạm đến ước mơ

“Trong thời đại công nghệ mới, ai cũng muốn trở thành người thầy, nhưng xã hội lại thiếu những người thợ giỏi. Trở thành những người thợ giỏi thì bạn mới có thể thành bậc thầy được. Nhất là trong lĩnh vực Truyền thông đa phương tiện, giảng viên MMA chắc chắn sẽ đưa các bạn trở thành những người thợ giỏi.“

GIỚI THIỆU

Thầy Nguyễn Doãn Sơn là gương mặt thân thuộc với nhiều học viên trong đội ngũ giảng viên MMA. Thầy giáo phụ trách giảng dạy Mỹ thuật cơ bản – một trong những môn học mở đầu các khoá học. Có thể nói thầy Sơn là người thầy đầu tiên của không ít bạn trẻ tại MMA. Vị thầy giáo với nụ cười hiền hậu đã dìu dắt rất nhiều học viên trong những ngày chập chững làm quen với bút vẽ.

giảng viên mma

KINH NGHIỆM

Gần 30 năm gắn bó với nghề vẽ, 18 năm công tác giảng dạy, thầy Nguyễn Doãn Sơn luôn khiến người khác kính nể bởi vốn kinh nghiệm dày dạn. Ngoài công việc tại MMA, thầy giáo còn là giảng viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Thầy  giữ chức vụ Phó Trưởng bộ môn Cơ sở ngành Thiết kế Đồ họa. Thầy giáo cũng là Hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam và từng gặt hái nhiều giải thưởng Mỹ thuật danh giá.

Các giải thưởng Mỹ thuật tiêu biểu:

+ Giải nhất triển lãm Mỹ thuật Hà Nội, (1998);

+ Giải đồng hạng ASEAN (2000);

+ Giải C Mỹ thuật Hà Nội (2002);

+ Giải thưởng Bùi Xuân Phái (Vì tình yêu Hà Nội),(2009);

THẾ MẠNH

Giàu kiến thức, giàu kinh nghiệm, giàu tâm huyết với nghề.

Sẽ thật may mắn nếu bạn được học tại lớp thầy Sơn. Không chỉ là một hoạ sĩ tài năng thầy còn là một giáo viên đầy tận tâm. Ở bất cứ lớp học nào thầy giáo luôn nhiệt tình và ân cần giảng dạy. Trong mọi hoàn cảnh, thầy Sơn luôn chu toàn trong việc truyền đạt các kiến thức về mỹ thuật.

“Trong thời đại công nghệ mới, ai cũng muốn trở thành người thầy, nhưng xã hội lại thiếu những người thợ giỏi. Trở thành những người thợ giỏi thì bạn mới có thể thành bậc thầy được. Nhất là trong lĩnh vực Truyền thông đa phương tiện, Giảng viên MMA chắc chắn sẽ đưa các bạn trở thành những người thợ giỏi.“

Với quan niệm như trên thầy Sơn luôn dành hết tâm huyết để truyền động lực giúp các học viên nuôi dưỡng đam mê mỹ thuật cũng như thiết kế.

MỘT SỐ TÁC PHẨM TRANH VẼ CỦA THẦY NGUYỄN DOÃN SƠN

giảng viên mma

giảng viên mma

giảng viên mma

giảng viên mma

giảng viên mma

Bài viết liên quan Giảng viên

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>