Phạm Văn Tuyên: Giảng viên MMA không bao giờ hết trẻ - Master Media Academy

Phạm Văn Tuyên: Giảng viên MMA không bao giờ hết trẻ

“Nếu có ai hỏi tôi có gì, tôi sẽ chẳng đắn đo: đó là THANH XUÂN. Thanh xuân của tôi không phải 1 cốc trà mà là cả nhà máy trà luôn”. Quả thực, thầy Phạm Văn Tuyên là một giảng viên MMA đặc biệt trẻ trung.

giảng viên mma

GIỚI THIỆU

Thầy Phạm Văn Tuyên không hề là gương mặt xa lạ trong đội ngũ giảng viên MMA. Anh phụ trách giảng dạy nhiều bộ môn quan trọng như PTS, Illus, Indesign, Mỹ thuật cơ bản. Khá nhiều học viên tốt nghiệp MMA chuyên ngành thiết kế đều từng qua lớp đào tạo của thầy. Phong thái tự tin và trẻ trung của anh đã gây ấn tượng mạnh với nhiều bạn trẻ.

KINH NGHIỆM

Có thể nói thầy Tuyên là một trong những giảng viên MMA dày dạn kinh nghiệm nhất về thiết kế đồ hoạ. Anh từng phụ trách nhiều dự án thiết kế đặc biệt, là phó và trưởng phòng thiết kế tại nhiều công ty lớn. Là một người năng động, anh không dừng lại ở công việc thiết kế mà còn tích cực trong công tác giảng dạy. Anh cũng là người sáng lập và điều hành một công ty sáng tạo in ấn của riêng mình. Công ty đã và đang dần khẳng định giá trị thương hiệu của mình.

  • CEO Công ty cổ phần in 3 miền
  • Giảng viên tại Master Media Academy
  • Từng làm Giám Đốc tại công ty cổ phần sáng tạo và đổi mới
  • Từng làm trưởng phòng thiết kế tại công ty cổ phần văn hóa và giáo dục long minh
  • Từng làm phó phòng thiết kế tại Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam

THẾ MẠNH

“Nếu có ai hỏi tôi có gì, tôi sẽ chẳng đắn đo: đó là THANH XUÂN. Thanh xuân của tôi không phải là 1 cốc trà mà là cả nhà máy trà luôn”.

Nếu bạn hỏi ai là giảng viên MMA trẻ nhất? Câu trả lời sẽ là thầy Phạm Văn Tuyên. Không phải là người trẻ nhất về độ tuổi nhưng thầy ở Tuyên luôn toát lên nguồn năng lượng trẻ trung, đầy sức sống. Sự chủ động và năng nổ của anh luôn giúp học viên thoải mái, khuyến khích các em bày tỏ quan điểm trong từng buổi học. Ngoài ra vốn kiến thức sâu rộng về marketing cũng cho phép anh chia sẻ nhiều kiến thức thực tế có ích đến học viên. Học lớp của thầy sẽ là trải nghiệm rất đáng nhớ với nhiều bạn trẻ theo đuổi thiết kế.

Bài viết liên quan Đội ngũ giảng viên

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>