Phần mềm Adobe Premiere – công cụ làm phim chuyên nghiệp - Master Media Academy

Phần mềm Adobe Premiere – công cụ làm phim chuyên nghiệp

Ngoài những tính năng vượt bậc, phần mềm Adobe Premiere còn có lợi thế về mặt thị trường khi xuất thân từ tập đoàn phần mềm Adobe Hoa Kì – cái nôi sản sinh ra những cái tên “lão làng” trong lĩnh vực thiết kế đồ họa như Photoshop, Indesign, Afer Effect, Illustrator,… 

Trải qua 20 năm phát triển, phần mềm Adobe Premiere đã cải tiến nâng cấp các tính năng với mục đích tạo ra sự thân thiện về mặt tốc độ cũng như hỗ trợ video cao cấp hơn. Sự xuất hiện của Adobe Premiere như một ánh sáng mở đường cho lĩnh vực biên tập video, lĩnh vực một thời được coi là chuyên biệt. Ngày nay, với sự hỗ trợ của phần mềm Adobe Premiere, người ta có thể dễ dàng xử lý, biên tập và xuất bản những sản phẩm hình ảnh ngay tại gia đình hoặc trên một máy tính cá nhân.

Ngoài ra, phần mềm Adobe Premiere được nhiều người trong ngành Design lựa chọn bởi giá thành rẻ hơn nhiều lần so với đối thủ cạnh tranh Final Cut Pro. Bên cạnh đó, các phiên bản của Premiere được phát triển hệ điều hành phổ biến Windows – hệ điều hành được hơn 90% người sử dụng máy tính trên toàn cầu lựa chọn. Vì vậy việc tiếp cận và làm chủ phần mềm Adobe Premiere cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Adobe Premiere có giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Một điểm cộng nữa của Adobe Premiere so với phần mềm Final cut Pro là sự tương thích với các phần mềm đồ họa lớn khác như Photoshop, Indesign, After effect và Illustrator… Do cùng xuất thân từ tập đoàn Adobe, nên các phần mềm đồ họa này có sự tương thích rất cao. Đây là ưu điểm mà phần mềm Final cut Pro không thể làm được.

Phần mềm Adobe Premiere được đánh giá là phần mềm toàn diện nhất

Có thể thấy rằng, phần mềm Adobe Premiere được đánh giá là phần mềm toàn diện nhất trên thị trường, hỗ trợ rất nhiều định dạng và thực hiện nhiều tác vụ khác nhau một cách nhanh chóng. Phần mềm Adobe Premiere có thể làm việc với cả 2 họ máy tính phổ biến đó là IBM- PC và Macintosh. Premiere được bán trên thị trường với giá khoảng 1.029 euro. Đây là giá thành rẻ hơn nhiều so với các phần mềm làm phim chuyên nghiệp khác như Camtasia Studio, Final Cut Pro, Magix Video Deluxe Premium….Vì vậy, với những người xác định phát triển trong ngành biên tập, đây là phần mềm đáng để đầu tư.

Bài viết liên quan Multimedia

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>