Quảng cáo cổ điển độc đáo, sáng tạo của những năm thập niên 80 - Master Media Academy

Quảng cáo cổ điển độc đáo, sáng tạo của những năm thập niên 80

Bạn muốn tìm hiểu về các tác phẩm quảng cáo cổ điển độc đáo của những năm thập niên 80. Bạn muốn quay lại thời kì trước để xem những quảng cáo cổ điển (vintage) độc đáo được thiết kế như thế nào? Hình ảnh được sử dụng trong các quảng cáo cổ điển độc đáo của những năm thập niên 80 là gì? Bài viết này sẽ giúp các bạn có những hỉnh ảnh về các quảng cáo cổ điển (vintage) độc đáo của những năm của thập niên 80.

Nào, chúng ta cùng quay về thời kì của những năm thập niên 80 để  cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm quảng cáo cổ điển độc đáo của các nghệ nhân thời kì này.

MASTER MEDIA SẼ GIỚI THIỆU MỘT SỐ QUẢNG CÁO CỔ ĐIỂN ĐỘC ĐÁO CỦA THẬP NIÊN 80:

Đó là một trong những tác phẩm quảng cáo cổ điển độc đáo của những năm thập niên 80. Master Media đã sưu tầm một số hình ảnh quảng cáo cổ điển (vingate) độc đáo của thập niên 80. Các tác phẩm quảng cáo cổ điển độc đáo này mang đậm màu sắc về cuộc sống, con người của thập niên 80 trong thời kì chiến tranh thế giới thứ II.

Rất mong bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn cơ bản nhất về tác phẩm quảng cáo cổ điển độc đáo của những năm thập niên 80!

Bài viết liên quan Multimedia

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>