Teambuilding Trung thu 2018: Dã ngoại vui khỏe - Người trẻ kết nối - Master Media Academy

Teambuilding Trung thu 2018: Dã ngoại vui khỏe – Người trẻ kết nối

Chủ nhật ngày 23/09/2018 vừa qua, với mục đích mang lại một mùa Trung thu sôi động và tràn ngập màu sắc, Master Media Academy đã tổ chức hoạt động Teambuilding cho toàn thể học viên tại công viên Nghĩa Đô – quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Lần tổ chức này đã được truyền thông đến các lớp trước đó và thu hút được đông đảo các bạn tham gia, tạo nên một buổi vui chơi, dã ngoại để lại nhiều kỷ niệm đẹp. Các trò chơi được kết hợp giữa yếu tố giải trí, thể chất với yếu tố kiểm tra kiến thức xã hội đã đem lại thử thách không nhỏ, nhưng đồng thời cũng là niềm vui, sự gắn kết giữa các học viên với nhau.

Thông qua hoạt động vừa rồi, mong muốn của học viện chính là tạo cho các bạn nhiều cơ hội được trò chuyện, giao lưu, từ đó có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp khi đang theo học tại Master Media.

Các bạn học viên đã phải khá vất vả với trò chơi Tìm mật thư – trò chơi chính của chương trình

Trò Ném bóng vào rổ đã thật sự đem lại những phút giây giải trí, cười đùa sảng khoái

Giảng viên – họa sĩ Nguyễn Doãn Sơn cũng tham gia chơi Teambuilding cùng các học viên.

Một chút lãng mạn là không thể thiếu để kết nối những tâm hồn nghệ sĩ

 

Hãy mãi vui cười như thế này nhé <3

Trong tương lai, Master Media sẽ tiếp tục tổ chức những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn và bổ ích hơn nữa để giúp các học viên “mỗi ngày đền trường là một ngày vui” 😀 Hãy theo dõi WebsiteFanpage chính thức để cập nhật những hoạt động mới nhất của chúng mình nhé

Bài viết liên quan Giới thiệu

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>