Thiết kế đồ họa : Top 10 ngành học “hot” nhất thập kỷ

Sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa các nhãn hàng khiến cho việc săn đón nhân tài ngành thiết kế đồ họa  – top 10 ngành học “hot” nhất của thập kỉ càng trở nên gay gắt. Thế nhưng, với nhiều người, để tìm được ngôi trường học thiết kế đồ họa chất lượng là không hề dễ dàng.

Những lợi thế của ngành thiết kế đồ họa

Cùng với sự “lên ngôi” của công nghệ và truyền thông – quảng cáo, ngành thiết kế đồ họa số đang trở thành một trong những ngành học hấp dẫn với những ai đam mê thiết kế và thích làm việc trong một môi trường năng động.

Theo số liệu của Hiệp hội quảng cáo Việt Nam (VAA), nước ta hiện có khoảng 50 công ty quảng cáo nước ngoài, gần 3.000 công ty quảng cáo Việt Nam và hàng ngàn công ty chuyên về thiết kế đồ họa. Không chỉ vậy, các nhà xuất bản, tòa soạn báo, đài truyền hình, nhà in, công ty tổ chức sự kiện hay bất cứ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào cũng đều có nhu cầu tuyển dụng các chuyên viên Thiết kế đồ họa.

Người học thiết kế đồ họa số có rất nhiều cơ hội để “dụng võ”: Làm thiết kế, xây dựng thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp, trình bày sách báo, tạp chí, làm biển quảng cáo, làm việc tại các studio ảnh nghệ thuật, thiết kế web cho các công ty sản xuất phần mềm, tổ chức sự kiện, sản xuất phim quảng cáo, phim hoạt hình 3D; tự thành lập công ty thiết kế, dịch vụ studio…

Mức thu nhập trong ngành cũng rất đa dạng, có thể lên đến hàng nghìn, chục nghìn đô la và thậm chí cao hơn với những người chuyên nghiệp, tài năng.

Mặc dù nghề thiết kế đồ họa hấp dẫn, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều khó khăn, thách thức. Ở Việt Nam, một trong những thách thức đầu tiên các bạn trẻ gặp phải khi xác định con đường đi theo thiết kế đồ họa của mình là việc: Chọn trường để học.

Học thiết kế đồ họa chuẩn quốc tế tại Master Media 

Nắm bắt được xu hướng hiện nay, Học viện đào tạo truyền thông và mỹ thuật Master Media  liên tục mở những khóa đào tạo các Chuyên gia thiết kế Đồ họa nhằm đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao mà lĩnh vực đồ họa tại Việt Nam đang thiếu nghiêm trọng.

Tại Master Media, học viên sẽ vừa được học lý thuyết và thực hành trực tiếp với các chuyên gia thiết kế trên hệ thống máy tính cấu hình cao, đáp ứng yêu cầu của việc học thiết kế đồ họa. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp bằng của  Đại học Sân Khấu Điện ảnh Hà Nội và Master Media có giá trị trên toàn quốc. Ngoài ra, Học viện đào tạo truyền thông và mỹ thuật Master Media còn có rất nhiều đối tác là các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sẽ hỗ trợ học viên tìm được một công việc phù hợp ngay từ khi đang còn học hoặc sau khi học xong.

Vậy bạn còn chờ gì nữa, đây chính là cơ hội tốt để bạn phát triển nghề nghiệp của mình! Hãy nhanh tay đăng ký cho mình một khóa học Thiết kế Đồ họa chuyên nghiệp để Thỏa sức đam mê – Thiết kế sự nghiệp cùng học viện  Master Media

Liên hệ với chúng tôi tại:
Học viện đào tạo truyền thông và mỹ thuật Master Media

Địa chỉ tầng L tòa nhà Platinum Residences, Số 6 Nguyễn Công Hoan , quận Ba Đình, Hà Nội
Email:m2@mestermedia.vn
Hotline: 01649 582 725 (Lan)

 

 

Bài viết liên quan Master Media News

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>
Đăng ký gia nhập NGAY!