Tổng kết khóa " KIDS IN ACTION" tại Học viện Master Media. - Master Media Academy

Tổng kết khóa ” KIDS IN ACTION” tại Học viện Master Media.

9h30 sáng ngày 8/7, Học viên Master Media Academy tổ chức Lễ tổng kết Khóa “KIDS IN ACTION” tại Hội trường HERITAGE của Học viện. Đây là lớp học đặc biệt, là sân chơi dành riêng cho các bé có độ tuổi từ 9 đến 12 có đam mê, yêu thích đồ họa, mỹ thuật.

Toàn cảnh buổi Lễ Tổng kết khóa ” KIDS IN ACTION”
Đến tham dự buổi lễ có Bà Ngô Hồng Anh- Phó giám đốc Học viện, Thầy Nguyễn Ngọc Thăng- Giám đốc đào tạo Học viện đồng thời là giảng viên môn Đồ họa, Thầy Nguyễn Doãn Sơn- Giảng viên môn Mỹ thuật cơ bản. Cùng tham dự còn có các bé là học viên của lớp “KIDS IN ACTION” đến từ 1 số trường Quốc tế trên địa bàn Hà Nội và phụ huynh các em.


Mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Ngọc Thăng lên chia sẻ về quá trình học tập của các bé tại MMA. “Đồng hành cùng các bé suốt 2,5 tháng tại khóa “KID IN ACTION” gồm 10 buổi đã để lại cho thầy nhiều cảm xúc đặc biệt. Mỗi một tác phẩm của các con đều mang màu sắc và dấu ấn riêng, thể hiện được ước mơ và ý tưởng của các con. Qua mỗi bức tranh, thầy thấy các ước mơ của các con được khắc họa một cách trong sáng và thiết thực: bức tranh bảo vệ động vật, vẽ môi trường trong lành,…. Thầy hi vọng rằng, lớp học KIDS IN ACTION sẽ là tiền đề để các con theo đuổi niềm đam mê cũng như sẽ là kỷ niệm thời thơ ấu của các con”

Chị Đỗ Bạch Kim – đại diện phụ huynh cũng vui mừng chia sẻ: “Tôi có 2 cháu theo học tại khóa học, khi nhìn những tác phẩm của các con, tôi thật sự rất bất ngờ và xúc động. Một cháu có năng khiếu vẽ tay, cháu còn lại thiên về sử dụng công nghệ vẽ và cả 2 cháu đều phát huy tối đa được thiên hướng nghệ thuật của mình. Bên cạnh đó, tôi rất hài lòng về những kỹ năng mềm, những hoạt động tập thể các cháu được tham gia tại khóa học. Tôi xin cảm ơn các thầy và đội ngũ anh chị tại Master Media đã cho con một mùa hè bổ ích. Hi vọng rằng sẽ có nhiều lớp học như vậy để tạo sân chơi cho các con theo đuổi đam mê của mình”

Kết thúc khóa học, bé Phạm Trần Bảo Châu (9 tuổi) cũng phấn khởi cho biết: “Trước đây, con có học vẽ tay nhưng khi học tại đây, các thầy đã cho con biết thêm cách sử dụng công nghệ trong mỹ thuật. Con thấy rất thích và con làm được rất nhiều tác phẩm. Các thầy đều rất thân thiện, vui tính và dạy con rất nhiều. Đặc biệt là thầy Hoàng, thầy rất vui tính làm bọn con cười nhiều lắm. Con muốn ngoài thời gian học vẫn có thể tham gia các lớp học tại Master Media để gặp các thầy và các bạn”

Buổi tổng kết đã chứng kiến thành quả của các học viên sau 2,5 tháng. Đó là những tác phẩm ở nhiều thể loại, thể hiện cá tính và sở thích của từng học viên. Dù chưa thực sự là một tác phẩm hoàn chỉnh nhưng tất cả tác phẩm cuối khóa đã ghi nhận công sức của học viên và giảng viên trong suốt khóa học qua.
Master Media Adacemy mong muốn qua cuộc triển lãm này sẽ đưa người xem đến gần hơn với một nền giáo dục mà trong đó tính sáng tạo và ước muốn khám phá nghệ thuật được khuyến khích. Quan trọng hơn các bé có được khoảng thời gian trải nghiệm cho những đam mê, phát huy khả năng sáng tạo đầu đời.
Cùng theo dõi hình ảnh của buổi Triển lãm và Tổng kết ” KIDS IN ACTION” khóa 01 và chờ đợi những tác phẩm tiếp theo của các học viên khóa học sau nhé!

Tea-break trước buổi tổng kết

Thầy Nguyễn Ngọc Thăng lên chia sẻ về quá trình học tập của các bé tại MMA.

Thầy Nguyễn Doãn Sơn- Giảng viên môn Mỹ thuật cơ bản chia sẻ về quá trình học của từng bé

Thầy Nguyễn Ngọc Thăng và thầy Đỗ Doãn Sơn trao quà, chứng chỉ đào tạo cho từng bé.

 

Các bậc phụ huynh xem lại tác phẩm của con trong khóa học

Các bậc phụ huynh xem lại tác phẩm của con trong khóa học

Buổi tổng kết diễn ra tốt đẹp với sự góp mặt của các học viên và phụ huynh

Để đăng kí liên hệ trực tiếp qua:
Hotline: 0243.202.33.66
Facebook: Master Media Academy
Địa chỉ: Tầng L, tòa Platinum- Số 6, Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

Bài viết liên quan Master Media News

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>