Top 7 App chỉnh sửa ảnh cực kỳ điệu nghệ trên điện thoại - Master Media Academy

Top 7 App chỉnh sửa ảnh cực kỳ điệu nghệ trên điện thoại

Với sự phát triển thần tốc của công nghệ, giờ đây ta không cần thiết phải mất hàng giờ để chỉnh sửa ảnh trên máy tính mà chỉ cần vài phút thao tác trên điện thoại di động là đã có ngay 1 tấm hình lung linh, thậm chí là đậm tính nghệ thuật. Dưới đây là Top các App chỉnh sửa ảnh điệu nghệ tiêu biểu nhất hiện nay.

  1. Prisma:

Khác biệt với nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên di động hiện nay, Prisma mang đến những trải nghiệm vô cùng đặc biệt cho người dùng qua các bức ảnh nghệ thuật. Ứng dụng này cho phép người dùng biến đổi các ảnh chụp thành tranh vẽ theo phong cách Picasso thông qua những bộ lộc có sẵn. Ngoài ra, Prisma cũng hỗ trợ bạn cắt ảnh cho phù hợp với kích thước trên app. Sau khi chọn và chỉnh kích thước ảnh, bạn có thể thoải mái chọn hàng chục bộ lọc theo rất nhiều phong cách khác như như Gothic, Light Summer Reading, The Scream… Chỉ vài thao tác như vậy là đã có ngay một bức ảnh nghệ thuật rồi, thật rất dễ phải không nào!

  1. Photoshop Express:

Đúng như cái tên, sản phẩm chỉnh sửa ảnh nâng cao của Adobe cho phép thực hiện vô vàn thao tác không thua kém Photoshop trên máy tính. Bạn có thể thoải mái cắt, xoay, lặt, tạo sắc nét, xóa font, tạo hiệu ứng và bo góc….tùy theo mong muốn. Những lệnh làm được tập trung vào bốn nhóm chức năng ở phía trên. Điểm kém thu hút của Photoshop Express là bộ lọc ảnh còn khá đơn giản, không đa dạng chọn lựa như nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác.

  1. Bonfire Photo Editor Pro:

Bonfire Photo Editor Pro nổi bật so với nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác nhờ các bộ lọc khá đặc biệt của mình. Một trong những bộ lọc độc đáo nhất là biến ảnh chụp thành tranh màu nước có tên Fancy. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa khá hay ho cho người thích selfie như làm mượt da, loại bỏ mụn. Bên cạnh đõ, app cũng có chức năng điều chỉnh màu ảnh đen trắng, để chế độ HDR..

  1. LightX:

 

LightX rất được yêu thích trên iOS. Ứng dụng biên tập chỉnh sửa ảnh này mang đến nhiều hỗ trợ khá thú vị như chỉnh sửa nền ảnh, tạo hiệu ứng màu nổi bật, bên cạnh đó còn hỗ trợ sửa và tạo đường cong chi tiết, cân bằng màu sắc. Thêm đó, một kho tính năng khác như làm mờ, ghép ảnh, kho hình hay nhãn dán chắc chắn sẽ làm hài lòng những người thích chụp ảnh. Có thể thấy, chính nhờ tính nắng đa dạng đã giúp LightX chiếm được cảm tình của nhiều người sử dụng Iphone hiện nay.

  1. Pixlr:

Hơn 2 triệu hiệu ứng kết hợp, lớp phủ, khung viền mang đến cho người dùng vô vàn chọn lựa để cá nhân hóa hình ảnh, đó chính là ưu điểm vượt trội của Pixlr – ứng dụng chỉnh ảnh của AutoDesk. Với ứng dụng này, bạn có thể thỏa sức chỉnh sửa hay tô vẽ cho các bức ảnh của mình, đồng thời có thể chia sẻ trực tiếp qua các mang xã hội phổ biến như Facebook, Twitter hay Instagram.

  1. TouchRetouch

Đã bao giờ bạn chụp một bức ảnh vô cùng ưng ý nhưng lại vướng một vật thể lạ gây rối ở background? Không sao, hãy để cho TouchRetouch xử lý cho bạn. Mặc dù có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa hiện nay cho phép bạn loại bỏ vật thể không mong muốn trong ảnh nhưng TouchRetouch là ứng dụng thực hiện hiệu quả và cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần đánh dấu vật thể muốn loại bỏ trong ảnh, ứng dụng sẽ tự động thay thế vật đó bằng các pixels ở xung quanh. Nếu không ưng ý, bạn có thể dùng nút quay lại hoặc bắt đầu lại từ đầu.

7. Enlight

Enlight ghi điểm mạnh nhờ hiệu ứng ảnh lung linh, mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho người dùng. Bạn có thể biến ảnh thành tranh vẽ, thêm các item thiết lế trực tiếp lên bức ảnh hoặc dùng hiệu ứng cho một số chi tiết nhất định trong hình. Enlight có thể hơi khó dùng trong thời gian đầu sử dụng nhưng nếu dành thời gian tìm hiểu và làm quen, chắc chắn bán sẽ cực kỳ mê mẩn ứng dụng chỉnh ảnh chuyên nghiệp này.

Nguồn: tổng hợp từ news.zing và uplevo

 

 

 📌Đăng ký ngay tại : http://tuyensinh.mastermedia.vn/

📞Hotline : 0983670282

📧Emaiil: m2@mastermedia.vn

Bài viết liên quan Master Media News

GIỚI THIỆU MMA
Sản phẩm của học viên

Sản phẩm học viênXem thêm>>>