4 điều đặc biệt chỉ có tại Master Media Academy Master Media Academy 4 điều đặc biệt chỉ có tại Master Media Academy Master Media Academy

4 điều đặc biệt chỉ có tại Master Media Academy

Không phải tự nhiên mà Master Media Academy là một trong những học viện Multimedia yêu thích của giới trẻ. Nơi đây là môi trường mơ ước cho bất cứ ai luôn khao khát được sống cùng đam mê.

Được thành lập vào năm 2016, chỉ với 4 năm tuổi đời nhưng Master Media Academy đã gặt hái được nhiều thành tựu. Với nhiều tâm huyết, MMA đã trở thành một trong những học viện Multimedia được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bên cạnh chương trình học chất lượng, cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp, MMA còn ghi điểm với nhiều giá trị riêng biệt. Hãy cùng khám phá những đặc điểm 

1. Tea break: Giây phút xả hơi giữa mỗi giờ học

4 điều đặc biệt chỉ có tại Master Media Academy

Ông cha ta ngày xưa có câu: Có thực mới vực được đạo. Hiểu rõ chân lý đó, MMA luôn quan điểm: Học gì thì học, không nên học với chiếc bụng đói. Mỗi buổi học tại Master Media Academy luôn đầy ắp bàn đồ ăn nhẹ, nước uống cho học viên. Đồ ăn thường thay đổi theo ngày với đủ loại hoa quả, bánh quy, bánh ngọt nhiều loại như su kem hay cupcake. Sau mỗi tiết học sẽ là một thời gian nghỉ tea break. Chỉ là chút việc nhỏ nhưng MMA hiểu rằng những bữa tea break sẽ giúp các học viên nạp thêm năng lượng và tập trung hơn với bài vở.

4 điều đặc biệt chỉ có tại Master Media Academy

2. Ngôi trường như một ngôi nhà thứ 2

Nếu được hỏi về ấn tượng với MMA, rất nhiều học viên sẽ ví nơi đây giống như một ngôi nhà thứ 2. Master Media Academy không chỉ là một ngôi trường, chúng tôi là một mái ấm cho những bạn trẻ giàu đam mê. Với thời gian hoạt động bắt đầu từ 7 giờ sáng và kết thúc vào 22 giờ, chúng tôi luôn mở rộng cửa chào đón các học viên mỗi ngày. Tại đây các em không chỉ học tập, rèn giũa các kỹ  năng thiết kế. Các em còn có thể kết nối với nhiều bạn bè, anh chị em và cả những thầy cô, nhân viên cùng chung chí hướng.

4 điều đặc biệt chỉ có tại Master Media Academy

Ngoài giờ học trên lớp, các em cũng có thể ở lại để hỏi thêm kiến thức từ thầy cô. Cũng như giao lưu cùng bạn bè. Những không gian chung như khu thư viện, bảng tin, phòng sinh hoạt chung luôn rộng mở tạo điều kiện cho các học viên. Không thiếu những buổi chiều, tối, phòng sinh hoạt tập trung đông thật đông các học viên ngồi ca hát, đánh đàn, vẽ tranh, kể nhau nghe những chuyện trên lớp và đủ ý tưởng sáng tạo mới mẻ trong đầu. Các em cũng có thể nói chuyện với giáo viên, nhân viên bất cứ khi nào có thắc mắc cần được giải đáp. 

3. Nơi hội tụ những cá tính đặc biệt

Tại MMA có một nguyên tắc ngầm ai cũng hiểu: luôn TÔN TRỌNG cá tính cá nhân. Với một môi trường khuyến khích tính sáng tạo, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của sự khác biệt. Mỗi cá nhân đến với MMA đều được khuyến khích thể hiện cá tính, dù có khác thường và bay xa tới cỡ nào chăng nữa. Bạn hướng ngoại hay hướng nội? Bạn giàu năng lượng đến mức điên cuồng hay chỉ muốn ngồi một mình ngẫm nghĩ. Bạn thích vẽ những điều kỳ quặc hay nặn những bức tượng chẳng giống ai? Với MMA, bạn luôn là một thành viên trong gia đình nhỏ bé của chúng tôi.

4 điều đặc biệt chỉ có tại Master Media Academy

4. Những thầy cô giáo tài năng và “dị” không kém học viên

Tài năng và độc đáo, những thầy cô giáo tại MMA luôn mang đến nhiều điều bất ngờ cho học viên. Những bất ngờ đến từ những bài giảng có 1-0-2 trên đời. Vừa đảm bảo kiến thức về lý thuyết, vừa có tính thực tiễn cao. 

4 điều đặc biệt chỉ có tại Master Media Academy

Thầy cô tại Master Media Academy có kinh nghiệm làm việc và giảng dạy từ 10 – 30 năm. Với vốn kinh nghiệm dày dạn và kiến thức chuyên môn cao, họ luôn cố gắng  để mang đến những bài giảng tốt nhất cho học viên.

Không chỉ giỏi về chuyên môn, các thầy cô tại MMA còn là những bậc thầy giàu kinh nghiệm sống. Với chất nghệ sĩ luôn sẵn có, họ không thiếu những trải nghiệm. Hay những câu chuyện thú vị truyền đạt lại cho học viên. Bạn có thể gặp những giáo viên đa tài. Có người vừa làm thiết kế. Người lại học cả y. Người lại là một diễn viên có tiếng. Có những thầy cô là doanh nhân thành đạt. Có người là hoạ sĩ danh tiếng, người thích Kpop. Người lại thích chu du khắp ngang dọc đất nước.

Kết luận

Với những trải nghiệm sống đặc biệt và tính cách dị biệt, các thầy cô của Master Media Academy sẽ luôn mang đến những bài học đầy sinh động cho mỗi học viên.


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0986007030
icons8-exercise-96 chat-active-icon