7 app chỉnh sửa ảnh cực đỉnh trên smartphone

VSCO, Lightroom, Snapseed,… là một trong 7 app chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành cho smartphone. Các phần mềm này tích hợp nhiều tính năng từ đơn giản đến chuyên nghiệp dành cho người đam mê nhiếp ảnh mới bắt đầu 

1 – Snapseed

7 app chỉnh sửa ảnh

Snapseed là phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ do Google sở hữu. Ứng dụng tích hợp các công cụ xử lý ảnh chuyên nghiệp, giúp người dùng dễ dàng biến hóa mọi bức hình với vài bước đơn giản. Snapseed hỗ trợ nhiều tính năng nổi bật như chỉnh ảnh, xử lý chi tiết, chuyển đổi, cọ vẽ, xóa dấu vết, làm mờ,… Đặc biệt với những ai yêu thích màu ảnh film thì Snapseed là 1 app tuyệt vời. 

7 app chỉnh sửa ảnh

Điều tuyệt vời nhất Snapseed mang tới cho bạn chính là sự tuỳ chỉnh sau vào bên trong chi tiết bức ảnh mà không app nào có được. Tất nhiên chính vì đó mà không dễ để bạn thuần thục con “quái thú” này.

7 app chỉnh sửa ảnh

2 – Lightroom

7 app chỉnh sửa ảnh

Lightroom có 2 phiên bản trên máy tính và trên điện thoại. Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của Adobe trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Lightroom CC đầy đủ các tính năng cơ bản như cắt ghép, tùy chỉnh nhiệt độ màu – sáng tối, tạo điểm nhấn, tương phản… Ngoài ra nó còn sở hữu rất nhiều nhiều bộ lọc hữu ích khác. Lightroom còn có nhiều chức năng nâng cao như đồng bộ hóa các thiết lập và chỉnh sửa ảnh giữa điện thoại với máy tính, tự tải hình trên mây Creative Cloud.

3 – VSCO

7 app chỉnh sửa ảnh

VSCO được hầu hết các hot-instagram sử dụng. Nó giúp người dùng chụp ảnh, thêm các bộ lọc màu để tạo ra nhiều hiệu ứng thú vị cho sản phẩm. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa mức độ hiệu ứng do các bộ lọc tạo ra. Điều này giúp đạt những hình ảnh ưng ý và thích mắt nhất. VSCO tích hợp các bộ lọc ảnh đặc trưng, được đặt tên theo mã để người dùng dễ dàng nhớ, sử dụng hoặc chia sẻ trên mạng xã hội. Tone màu trên VSCO khá trendy, bắt mắt và dễ chịu.

4 – PicsArt

7 app chỉnh ảnh  

Tương tự như Photoshop, PicsArt được trang bị nhiều chức năng chụp và chỉnh sửa ảnh. Nó có đầy đủ các tính năng nhiếp ảnh cơ bản. Ví dụ như công cụ xử lý hình, bộ lọc, lồng ảnh, cắt ghép, vẽ tùy chọn… Bên cạnh đó, PicsArt sở hữu cộng đồng người dùng yêu thích nhiếp ảnh khổng lồ. Họ tương tác với nhau để chia sẻ kinh nghiệm và tips thông qua các tác phẩm.

5 – Prisma

 

Khá nhiều người yêu thích nhiếp ảnh ưa chuộng Prisma. Ứng dụng này cho phép chỉnh sửa và tạo ra các bức hình đầy tính thẩm mỹ, nghệ thuật. Đơn giản như việc giúp người dùng biến các bức ảnh chụp thành tranh vẽ mang phong cách Picasso. Ngoài ra, Prisma sở hữu nhiều hiệu ứng đẹp mắt và ấn tượng cùng các bộ lọc có sẵn.

 

Người dùng có thể hô biến một bức ảnh với hàng chục phong cách khác nhau từ Gothic, Light summer reading, Composition, The Scream… Hệ thống hiệu ứng phong phú đã giúp Prisma có được những điều này.

6 – Photoshop Express

Đây là 1 ứng dụng chỉnh sửa ảnh nâng cao. Photoshop Express được Adobe phát hành cho cả 3 nền tảng di động Android, iOS và Windows Phone. Nó cho phép người dùng thực hiện loạt thao tác với hình ảnh. Điển hình như cắt, làm sáng, xoay, lật, tương phản, phơi sáng, độ bão hòa, trắng đen, xóa phông, sắc nét, bo góc và hiệu ứng. Các cú lệnh tập trung vào bốn nhóm chức năng chính ở trên cùng. Đồng thời ứng dụng còn cung cấp một số bộ lọc đơn giản giúp bức ảnh trở nên sinh động hơn.

7 – Pixlr

7 app chỉnh ảnh

Ứng dụng chỉnh ảnh có tên gọi khác là Pixlr Express, phát triển bởi AutoDesk. Pixlr là công cụ edit ảnh mạnh mẽ, với nhiều chức năng nâng cao. Ứng dụng cho phép bạn chọn từ hơn 2 triệu hiệu ứng kết hợp, khung viền, lớp phủ để cá nhân hóa hình ảnh của mình. Ngoài ra người dùng có thể chia sẻ qua mạng xã hội Facebook, Instagram hay Twitter.

Nguồn: Zingnews


Sản phẩm học viênXem thêm>>>

098 3670282