Bạn là ai trong Vũ trụ Multimedia 3D & Animation và Filmmaker? Bạn là ai trong Vũ trụ Multimedia 3D & Animation và Filmmaker?

Bạn là ai trong Vũ trụ Multimedia 3D & Animation và Filmmaker?

Trong Kỷ nguyên công nghệ 4.0, Master Media Academy đồng hành cùng bạn hiện thực hóa đam mê để trở thành ‘ngôi sao’ độc đáo, rực sáng ở Vũ trụ Multimedia 3D & Animation và Filmmaker.

Bạn yêu thích 3D và những chuyển động hoạt hình thú vị? Bạn muốn trở thành nhà làm phim chuyên nghiệp nhưng không biết đầu từ đâu? Vậy, hãy bắt đầu từ đây nhé!

Xung quanh ‘vũ trụ’ 3D & Animation và Filmmaker tại MMA

3D & Animation

Game và hoạt hình 3D – ngành học cho những con người thích làm nên “siêu phẩm”. Hơn một thập kỉ thành công vang dội của các hãng phim hoạt hình 3D như Pixar, Walt Disney, DreamWorks,…các hãng game 3D như Riot Games, NetEase chính là minh chứng cho sự hấp dẫn của lĩnh vực này.

Tại Master Media Academy, 1 khóa học Multimedia Thiết kế Game & Hoạt hình 3D kéo dài trong 1 năm, với 2 học kỳ cơ bản. Thứ tự các kỳ học lần lượt là:

HỌC KỲ 1: MỸ THUẬT CƠ BẢN – Art Fundamentals

HỌC KỲ 2: CHUYÊN NGÀNH – 3D Game & Animation

Qua đó, các học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng thiết kế từ cơ bản đến nâng cao. Chúng bao gồm quy tắc, kỹ năng  thiết kế nhân vật cho game và hoạt hình 3D, kỹ năng cảm thụ không gian & thực tại ảo.

Làm phim – Filmmaker

Filmmaker chuyên nghiệp không chỉ có kiến thức chuyên sâu về làm phim mà cần biết lên ý tưởng kịch bản, đến tiền kỳ – hậu kỳ – xuất bản các sản phẩm về phim ngắn, phim truyện, phim truyền hình, phim quảng cáo (TVC) & MV ca nhạc…

Chúng ta chắc hẳn không quá xa lạ đối với những bộ phim triệu đô như Avenger, La La Land, Joker, hay gần đây là bộ phim vừa giành tượng vàng Oscar Ký sinh trùng. Để tạo nên những thước phim đỉnh cao ấy là một đội ngũ Filmmaker tài năng. Đó là nhà sản xuất, đạo diễn, chuyên viên âm thanh, hình ảnh, quay – dựng phim,… Họ là biểu tượng cho nghề làm phim và truyền lửa đến nhiều thế hệ đam mê ngành này.

Tại Master Media Academy, chúng tôi vẫn tiếp tục giúp bạn thổi bùng ngọn lửa ấy lên. Giống như 3D & Animation, khóa học Multimedia Filmmaker cũng kéo dài trong 1 năm, với 2 học kỳ cơ bản. Cụ thể:

HỌC KỲ 1: MỸ THUẬT CƠ BẢN – Art Fundamentals

HỌC KỲ 2: CHUYÊN NGÀNH – Film Making Advanced 

Qua khóa học, học viên không chỉ được trang bị kiến thức chuyên sâu về làm phim mà còn biết lên ý tưởng kịch bản, đến tiền kỳ – hậu kỳ – xuất bản các sản phẩm về phim ngắn, phim truyện, phim truyền hình, phim quảng cáo (TVC) & MV ca nhạc…

Các ưu thế chỉ có tại Học viện đào tạo Ngôi sao Multimedia MMA

– Thời gian tối ưu

Học viên có thể học đầy đủ kiến thức về nghề chỉ với thời gian 2 năm. Master Media giảm tải tối đa kiến thức không cần thiết, tập trung đào tạo thẳng vào kiến thức, kỹ năng sử dụng trong công việc cho học viên.

Điều này giúp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí, sớm vào nghề, trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm.

– Đội ngũ giảng viên hàng đầu

Học viên sẽ được trải nghiệm trọn vẹn quy trình làm phim, game & hoạt hình 3D chuyên nghiệp từ những giảng viên uy tín, đến từ các trường đại học mỹ thuật – thiết kế hàng đầu Việt Nam. Họ không chỉ đơn giản là thầy cô, mà còn là anh, chị, là bạn bè. Họ sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cũng như giải đáp thắc mắc của học viên. Họ giúp các bạn hiểu biết thêm về nghề nghiệp tương lai.

– Không gian hiện đại, sáng tạo

Không gian tại MMA được thiết kế trẻ trung, hiện đại, giúp kích thích sự sáng tạo của học viên. Các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học như máy chiếu, máy tính, bảng vẽ,… Ngoài ra, các giờ tea break, các buổi giao lưu, workshop cũng liên tục được tổ chức. Điều này nhằm truyền cảm hứng nghệ thuật, sáng tạo cho học viên. Có thể nói, đây là môi trường lý tưởng nhất để các bạn phát triển và nuôi dưỡng đam mê.

– Cơ hội nghề nghiệp

Học viên sẽ được ký hợp đồng tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp. Công việc sẽ có mức lương phù hợp với kết quả học tập, tối thiểu là 6 triệu đồng.

Hơn thế, học viên được thực tập tại các doanh nghiệp ngay trong quá trình học. Điều này thể hiện rõ mục tiêu của Master Media Academy trong việc khép kín quy trình từ khâu đào tạo đến đảm bảo việc làm đầu ra cho học viên.

– Tôn trọng ‘bản ngã’, rèn luyện tư duy

Những cá nhân đam mê Multimedia đều có một điểm chung là cá tính. Hiểu được điều này, chúng tôi luôn cố gắng phát triển bản ngã ấy dựa trên sự tôn trọng ý tưởng của các bạn. MMA cũng là một đơn vị “hiếm hoi” chú trọng đào tạo tư duy thiết kế, tư duy thẩm mỹ. Đó là đôi cánh giúp bạn bay đường dài và sải cánh mạnh mẽ trong nghề.

Kỷ nguyên 4.0, bộ mặt thế giới thay đổi nhờ trí tuệ nhân tạo và công nghệ hiện đại. Sức lao động giảm, cạnh tranh ngành nghề vô cùng lớn. Tuy nhiên, việc máy móc không thể nào can thiệp và thay thế được – đó là chất xám. Đây cũng được coi là điểm riêng biệt của nghề Multimedia. Tại Học viện Master Media, chúng tôi luôn chú trọng khai thác điểm này.

– Ưu đãi hấp dẫn

Khi đăng ký các khóa học tại Học viện, bạn có cơ hội nhận ngay ưu đãi là một máy ảnh Sony a6000 cực chất trị giá 12.000.000 VND. Nếu đã yêu thích Multimedia, chần chờ gì mà không ‘tỏa sáng’.

Bạn có thể đăng ký học và tham khảo các thông tin về ngành 3D & Animation, Filmmaker hay 1 số ngành liên quan tại Đây hoặc fanpage Master Media Academy


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0986007030
icons8-exercise-96 chat-active-icon