Bảo vệ đồ án Đồ họa | Kết quả sau mùa nghỉ dịch đầy deadline Bảo vệ đồ án Đồ họa | Kết quả sau mùa nghỉ dịch đầy deadline

Bảo vệ đồ án Đồ họa | Kết quả sau mùa nghỉ dịch đầy deadline

Sau một thời gian nghỉ dịch, các học viên Đồ hoạ C04 & Truyện tranh A02 đã có màn “comeback” vô cùng ấn tượng tại MMA. Cùng với sự chỉ dẫn của ban giám khảo, các bạn đã có một buổi bảo vệ đồ án thành công.

Nghỉ dịch thế nào cho năng suất? Cày đồ án thôi!

Dịch bệnh không thể cản bước những designer đầy tài năng của chúng tôi. Bởi vì nghỉ dịch và work from home là thời điểm “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” với người có đồ án dang dở.

Bảo vệ đồ án trong thời điểm bệnh dịch khác như thế nào?

Ngày 19/06/2021, Học viện Master Media đã tổ chức bảo vệ đồ án cho học viên lớp C04. Thời gian tổ chức được sắp xếp dựa trên những cập nhật liên tục về tình hình diễn biến dịch bệnh COVID. Đồng thời, học viện cũng xem xét kỹ lưỡng về thời gian phù hợp để các bạn học viên thực hiện đồ án.

Buổi bảo vệ đồ án có sự tham gia đầy đủ của các học viên và giảng viên trong ban giám khảo. Không gian hội trường được đảm bảo đúng quy định giãn cách. Học viên và giảng viên đều đeo khẩu trang khi trình bày/nhận xét về đồ án.

Các học viên tham gia bảo vệ đồ án theo thứ tự:

– Lê Gia Bách (C04)

– Trần Quang Thái (C04)

– Nguyễn Thiên Đức (C04)

– Nguyễn Thái Hoàng (A02)

– Lê Ngọc Thành (A02)

– Ngô Thái Dương (A02)

– Bùi Hồng Ngọc (C04)

– Giang Thành Dân (C03)

Sản phẩm đồ án trong mùa dịch như thế nào?

Nhìn chung, các sản phẩm đồ án đều được chuẩn bị rất chỉn chu. Chất lượng chung đã cho thấy sự cố gắng của các học viên. Mặc dù nghỉ dịch nhưng các bạn đều hoàn thiện một khối lượng lớn deadline được giao. Các chủ đề lựa chọn rất phong phú, từ những ý tưởng đầy mơ mộng cho đến các ứng dụng thực tiễn.

Xin chúc mừng tất cả học viên lớp C04 và A02 đã hoàn thành xuất sắc sản phẩm đồ án của mình. Hy vọng rằng các bạn đã có thêm nhiều kiến thức quý qua trải nghiệm trên. 


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0986007030
icons8-exercise-96 chat-active-icon