Bảo vệ đồ án | Lê Xuân Yến và nhãn hiệu cung cấp phụ kiện Tarot kì ảo Bảo vệ đồ án | Lê Xuân Yến và nhãn hiệu cung cấp phụ kiện Tarot kì ảo

Bảo vệ đồ án | Lê Xuân Yến và nhãn hiệu cung cấp phụ kiện Tarot kì ảo

Bộ đồ án của học viên Lê Xuân Yến được lấy cảm hứng từ chủ đề Tarot huyền bí. Thương hiệu của bạn có lẽ sẽ khá quen thuộc đối với những người có đam mê “xem bói”. Cùng MMA theo dõi xem bạn đã chuẩn bị những gì cho buổi bảo vệ của mình nhé!

Giới thiệu bộ đồ án của học viên Lê Xuân Yến

Tarot Tinh Tú – Cho những ai chưa biết phụ kiện Tarot sẽ bao gồm những gì. Đây sẽ là nơi chuyên cung cấp các loại hình sản phẩm như đá thanh tẩy, lọ đựng đá, khăn trải bài, túi đựng bài,…Thuộc dòng phụ kiện cho những người đam mê, sử dụng và tìm hiểu về Tarot.

Xem thêm: Các bạn học viên bảo vệ đồ án tại Master Media

Giải thích ý nghĩa thương hiệu

Yến chia sẻ, cái tên Tinh Tú là sự kết hợp giữa chiêm tinh và sự tích Ngưu Lang – Chức Nữ. Đây là hai nhân vật còn được gọi là ông Ngâu, bà Ngâu lưu truyền trong dân gian Việt Nam.

Trong đó, bộ nhân diện thương hiệu của bạn sử dụng hai hình ảnh chính là cây sao, dải lụa – Lần lượt tượng trưng cho Ngưu Lang và Chức Nữ. Đi kèm với đó là hình ảnh chòm sao trong chiêm tinh học.

 

Bộ hình ảnh sản phẩm đặc sắc

Đây đều là những vật sử dụng đi kèm với bài Tarot. Đó có thể là vật dùng để làm nghi thức, vật dụng để decor.

Bộ hình ảnh cho quảng cáo

Mấy bạn chơi bộ môn Tarot này cho Master Media xin ý kiến thử xem. Liệu sản phẩm trong bộ đồ án của học viên Lê Xuân Yến có bán được đắt hàng không nhỉ?


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0986007030
icons8-exercise-96 chat-active-icon