Bảo vệ đồ án | Nguyễn Thu Trang và thương hiệu Chocolate lãng mạn Bảo vệ đồ án | Nguyễn Thu Trang và thương hiệu Chocolate lãng mạn

Bảo vệ đồ án | Nguyễn Thu Trang và thương hiệu Chocolate lãng mạn

Bộ đồ án của học viên Nguyễn Thu Trang với mong muốn khơi dậy tình yêu từ những thanh Chocolate ngọt ngào. Thương hiệu lãng mạn và ngon mắt mang tên “Ngôi nhà tình yêu” này đã được Thu Trang thể hiện như thế nào? Cùng MMA tìm hiểu nhé!

Giới thiệu bộ đồ án của học viên Nguyễn Thu Trang

MAISON D’AMOUR” – Thương hiệu chocolate với cái tên được sử dụng bằng tiếng Pháp. Nhưng ý tưởng thiết kế bao bì là dành cho người Việt.
Trang giải thích: Là bởi lẽ khi nhắc đến Pháp ai cũng nhớ đến nơi này như một biểu tượng của tình yêu với âm điệu du dương nhẹ nhàng mà nó mang lại.

Xem thêm: Các bạn học viên bảo vệ đồ án tại Master Media

Giải thích ý nghĩa logo

Lấy cảm hứng từ ánh trăng thơ mộng nằm giữa bầu trời. Kết hợp với hình ảnh hạt Cacao cách điệu, uyển chuyển – Là khởi nguồn để cho ra những thanh chocolate chất lượng. Logo “Ngôi nhà của tình yêu” đã được ra đời lãng mạn như vậy.

Điểm cộng cho thiết kế bao bì

Thương hiệu Chocolate cùng cách giải thích đậm chất “Tây” là vậy. Thực chất Thu Trang đem những họa tiết đơn giản vào thiết kế của mình, lại thả hồn Việt vào trong đó.

MAISON D’AMOUR sử dụng tone màu Nâu – Be cho bộ nhận diện chính và bao bì. Ngoài ra còn có những màu phụ cho từng tỉnh thành mà thương hiệu hướng đến. Những sắc thái này đều dựa trên bảng màu hot trend 2022. Vừa để tạo sức hút tới khách hàng, cũng như đem lại hiệu ứng nổi bật mạnh mẽ cho thương hiệu.

Bộ nhận diện thương hiệu, cửa hàng và quảng cáo

Đồ án của Nguyễn Thu Trang được đánh giá rất cao. Cả về mặt thẩm mỹ cũng như rất chỉn chu về mặt thiết kế.

 

Kết thúc bằng bộ “tổng kết” tất cả sản phẩm của học viên Nguyễn Thu Trang.


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0986007030
icons8-exercise-96 chat-active-icon