Bốc quẻ đầu năm - lời khuyên nghề nghiệp 2022 cho Gen Z Bốc quẻ đầu năm - lời khuyên nghề nghiệp 2022 cho Gen Z

Bốc quẻ đầu năm – lời khuyên nghề nghiệp 2022 cho Gen Z

Nếu như bói Tarot, xem chiêm tinh chưa đủ để giúp bạn tìm lời vũ trụ mách bảo cho tương lai. Hãy tìm đến Đông Phương học với gói bốc quẻ đầu năm – lời khuyên công việc cho 12 con giáp trong năm 2022.

Tương lai luôn là bức màn bí ẩn với tất cả chúng ta. Với những người trẻ Gen Z hiện nay, bức màn ấy càng thêm thần bí bởi các bạn mới dần chập chững trên đường đời. Bí quá hóa idea. Với khả năng sáng tạo thần sầu, Gen Z có thể nghĩ ra những giải pháp độc đáo. Một trong số đó là … đi xem bói. Nếu bói Tarot, xem chiêm tinh chưa đủ để thỏa mãn mong muốn của bạn. Hãy tìm đến Đông Phương học với gói bốc quẻ đầu năm. Xin giới thiệu: lời khuyên công việc cho 12 con giáp trong năm 2022.

*Chú ý: Bài viết mang tính chất tham khảo

Tuổi Tý (1996)

Đường tài lộc của người tuổi Tý trong năm 2022 đặc biệt sáng sủa. Vận rủi đã qua, vận may đang tới. Đừng bỏ lỡ thời khắc may mắn hiếm hoi này. Hãy thử tận dụng niềm may lộc tài và đi đầu tư chứng khoán hay thậm chí bất động sản. Biết đâu đấy, bạn sẽ thành triệu phú chỉ sau 1 năm.

Tuổi Sửu (1997)

Cuộc sống năm 2022 của người tuổi Sửu sẽ khá bình yên trong năm 2022. Bạn nên tận dụng thời gian này để đi học một kỹ năng hay trau dồi một sở thích mới. Điều này rất có thể sẽ có ích cho bạn trong tương lai. Ví dụ, nếu đam mê xem Tarot hãy đi học cách làm Tarot Reader. Nếu thích ăn uống hãy ăn sao cho ngon, uống cho đẹp để làm Mukbang. Biết đâu đó, sau này bạn sẽ thành một Tarot reader thông thái hoặc một KOL nổi tiếng trên youtube.

Tuổi Dần (1998)

Tuổi Dần thân mến, 2022 cũng chính là năm tuổi của bạn. Với sự mạnh mẽ đúng như tên gọi, bạn thừa sức vượt qua mọi thử thách và tận dụng mọi cơ hội. Cứ thử bất cứ nghề gì bạn muốn, sai thì làm nghề khác thôi.

Tuổi Mão (1999)

Gen Z tuổi Mão chắc hẳn đã có 1 năm lao đao, tốt nghiệp không xong, thất nghiệp liên miên vì COVID. Không sao, 2022 sẽ nhẹ nhàng với các bạn hơn đôi chút. Sau 1 năm sóng gió, chắc bạn đã rèn luyện được tính kiên nhẫn với thời cuộc và con người. Hãy thử những công việc như chăm sóc khách hàng, hay chuyên viên tư vấn tâm lý những người ra trường khốn khổ vì COVID… Khả năng cao bạn sẽ tìm thấy đường đến thành công.

Tuổi Thìn (2000)

2022 đánh dấu một giai đoạn mới cho nhiều bạn trẻ tuổi Thìn. Đường đời chính thức bắt đầu từ đây. Các bạn có thể ứng tuyển làm trợ lý cho người tuổi Mão khi họ làm chăm sóc khách hàng hay tư vấn tâm lý. Chắc chắn bạn sẽ học được kinh nghiệm tránh đau thương khi mới ra trường.

Tuổi Tỵ (2001)

Gen Z tuổi Tỵ vẫn có thể thong thả chút vì còn hơn 1 năm các bạn mới tốt nghiệp. Cứ tận hưởng thời gian còn lại của tuổi sinh viên còn được ăn chơi. Nếu bạn quá máu kiếm tiền, có thể học hỏi người tuổi Tý cách đầu tư chứng khoán. 

Tuổi Ngọ (2002)

Tuổi Ngọ có chút thiệt thòi vì bị COVID ám suốt thời gian là sinh viên. Tuy nhiên khoảng thời gian khó khăn này đã giúp các bạn rèn luyện nhiều kỹ năng mềm trong mùa dịch như cách sử dụng Zoom, cách ôn thi mùa dịch hiệu quả… Hãy thử mở một lớp học online truyền dạy những kinh nghiệm đó cho các thế hệ sau. Dự đoán sẽ có nhiều tiềm năng thành công.

Tuổi Mùi (2003)

Năm 2022 sẽ không mang đến quá nhiều khó khăn cho người tuổi Mùi. Vì vậy bạn cũng nên tận dụng khoảng thời gian bình yên này để đi học một cái gì mới. Ví dụ như khóa học thiết kế của Master Media Academy. Bạn có thể tham khảo ngay TẠI ĐÂY.

Tuổi Thân (2004)

Năm nay dự đoán là thời điểm quan trọng với gen Z tuổi Thân. Cứ tự tin với con đường bạn chọn dù đường có khó đi ra sao. Chú ý ăn ngủ điều độ, giữ gìn sức khỏe, cố gắng “healthy and balance” cho một năm quan trọng sắp đến.

Tuổi Dậu (2005)

Không có lời khuyên quá đặc biệt nào cho Gen Z tuổi Dâu, hãy cứ tận hưởng thời gian tuổi học trò thôi. Còn nếu bạn rảnh thì, hãy thử tham khảo và đăng ký khóa học thiết kế của MMA, ngay TẠI ĐÂY.

Tuổi Tuất (1994)

Chúc mừng bạn đã thêm một tuổi mới và vượt qua năm 2021 đầy căng thẳng. Giai đoạn mới mở ra, bạn có thể dần nghĩ đến các ý tưởng khởi nghiệp mà mình đã ấp ủ bấy lâu nay. Bạn cũng có thể đi tìm một công việc thuộc lĩnh vực hoàn toàn mới, ví dụ như ngành sáng tạo. Tuổi Tuất khá vững vàng và linh hoạt, dù trong hoàn cảnh nào bạn cũng sẽ làm tốt. 

Tuổi Hợi (1995)

Năm qua chắc hẳn tuổi Hợi đã rất nỗ lực để theo đuổi điều mình chọn lựa. Hãy tiếp tục nỗ lực đó nhé, 2022 cũng sẽ cần sự cố gắng của bạn nhiều lắm. 


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0983670282
icons8-exercise-96 chat-active-icon