Các idol Kpop đẹp long lanh trong tranh vẽ chì màu Các idol Kpop đẹp long lanh trong tranh vẽ chì màu

Các idol Kpop đẹp long lanh trong tranh vẽ chì màu

Fan vẽ tranh về thần tượng Kpop đã không còn là chuyện lạ. Nhưng ít ai tạo ra những tác phẩm tinh khôi và trong trẻo như @hantograph. Cô là họa sĩ minh họa nổi tiếng đã tạo nhiều hiệu ứng trên Instagram. Cùng Master Media ngắm nghía những bức tranh đẹp tuyệt vời này.

Karina – Aespa
Suzy
D.O – EXO

Hantograph là nghệ danh trên Instagram của một nữ họa sĩ trẻ người Hàn. Tài khoản instagram của cô đã thu hút hơn 214k lượt followers. Hantograph nổi tiếng qua những bức vẽ cổ điển, nhẹ nhàng tinh khôi nhưng không kém phần cá tính. Các nhân vật trong tranh vẽ rất đa dạng. Tuy nhiên các nhân vật chủ yếu là những ngôi sao trong ngành giải trí Hàn Quốc. Danh sách vẽ của cô bao gồm cả Idol Kpop và các diễn viên.

Jennie – Blackpink
Winter – Aespa

Hantograph không giới hạn một ngôi sao nhất định. Cô vẽ nhiều gương mặt người nổi tiếng khác nhau với phong cách riêng biệt của mình. Từ các thần tượng Kpop đến các diễn viên, nhà hoạt động nổi tiếng khác. Những bức tranh của cô luôn được chia sẻ với tốc độ chóng mặt bởi các fan hâm mộ trong làng giải trí Hàn.

Irene – Red Velvet
Rose – Blackpink
Taeyeon
V – BTS
IU

Thành công của Hantograph là một cách tham khảo cho các họa sĩ trẻ muốn xây dựng thương hiệu cá nhân. Bạn lựa chọn vẽ về một chủ đề được nhiều người quan tâm – ở trường hợp của Hantograph là về người nổi tiếng của Hàn Quốc. Cách lựa chọn này sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút sự chú ý và kết nối với cộng đồng, tăng độ nhận diện cho mình.

Jungkook – BTS
Sulli
Seo Ye Ji
Jeon Mi Do
Kim Tae Ri

Xem thêm: VFX Artist Việt thực hiện phim cho loạt bom tấn Hàn Quốc


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0986007030
icons8-exercise-96 chat-active-icon