Giảng viên MMA: Thầy Lâm Văn Tuấn - “Hoàng tử” thiết kế đồ họa Giảng viên MMA: Thầy Lâm Văn Tuấn - “Hoàng tử” thiết kế đồ họa

Giảng viên MMA: Thầy Lâm Văn Tuấn – “Hoàng tử” thiết kế đồ họa

Luôn mang một sức trẻ, tự tin thể hiện cá tính và nhiệt tình hỗ trợ học viên. Đó chính là thầy Lâm Văn Tuấn – giảng viên trẻ với cái tên “Hoàng tử bé” của lớp thiết kế đồ họa.

Hoàng tử bé – Anh Thầy của mọi nhà

“Hoàng tử bé” đứng lớp Thiết kế Đồ họa, “Anh thầy” của mọi nhà chính là thầy Lâm Văn Tuấn. Từ thiết kế tới xuất file, từ đi in tới gia công đồ án. Việc gì thầy Tuấn cũng trợ giúp tận tình với nụ cười trên môi. Đặc biệt, nổi danh là người thầy duy nhất ngồi ở bàn Giám khảo đồ án luôn tìm ra lời khen, khích lệ các bạn trong bất cứ hoàn cảnh nào. Sự nhiệt tình và lạc quan của thầy Tuấn đã mang đến động lực cho rất nhiều học viên. 

Thầy giáo trẻ đa zi năng

Tuy là một trong những giảng viên trẻ tuổi nhưng thầy Lâm Văn Tuấn đã sớm khẳng định tài năng trong công việc. Anh từng theo học tại trường ĐH Sư Phạm Nghệ Thuật TW. Những kiến thức tích lũy từ thời sinh viên giúp ích rất nhiều cho anh trong công tác giảng dạy sau này.

Về kinh nghiệm thực chiến, thầy Tuấn cũng có nhiều năm chinh chiến với nghề. Tình yêu cháy bỏng với sáng tạo đã thôi thúc anh tập trung làm design trong suốt thời gian dài. Trong nhiều năm anh tham gia vô số dự án thiết kế tại các agency và brand lớn nhỏ… Nhờ vậy mà anh đã trau dồi được nhiều kỹ năng làm việc. Đồng thời anh cũng làm giàu thêm nhiều kiến thức về các phần mềm ứng dụng trong thiết kế.

Thoải mái và nhiệt tình trong từng tiết học

Có một điều dễ thấy là các lớp học của thầy Lâm Văn Tuấn luôn rất thoải mái và sôi nổi. Điều này xuất phát từ chính tính cách trẻ trung và gần gũi của thầy giáo. Anh luôn tự tin với cá tính bản thân. hầy giáo không ngại thể hiện những sở thích rất teen như chụp hình selfie hay Kpop. Chính vì vậy mà các học viên luôn cảm thấy được kết nối và vô tư sẻ chia nhiều suy nghĩ.

Cũng nhờ có bầu không khí thoải mái trên mà các bạn dễ tiếp thu kiến thức mới. Nhất là với những tiết học hơi nặng kiến thức trừu tượng hoặc khó về thao tác trên phần mềm. Sự nhiệt tình của thầy Tuấn giúp các bài giảng bớt phần khô khan và dễ đi vào lòng người.


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0986007030
icons8-exercise-96 chat-active-icon