Giới thiệu về MMA - Master Media Academy Giới thiệu về MMA - Master Media Academy
MASTER MEDIA ACADEMY
Học viện đào tạo Mỹ thuật và Truyền thông đa phương tiện chuẩn quốc tế

Master Media Academy là học viện đào tạo chuyên ngành trong lĩnh vực Mỹ thuật và Truyền thông đa phương tiện.
Chọn lọc – Khoa học – Thực tiễn
Chương trình học của Master Media Academy được xây dựng từ giáo trình của các trường mỹ thuật, đồ họa danh tiếng trên thế giới nhưng không sao chép rập khuôn mà luôn linh hoạt thay đổi và liên tục cập nhật để phù hợp nhất với nhu cầu, năng lực học viên.

Với mục tiêu cung ứng nguồn nhân lực đạt chất lượng cao cho thị trường trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện, chúng tôi chú trọng việc trang bị cho học viên kiến thức nền tảng bài bản và khả năng sáng tạo không ngừng để bổ sung, hoàn thiện những yếu tố của một Chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện. Học viện Master Media liên tục cập nhật những công nghệ hiện đại nhất, đáp ứng nhu cầu đào tạo và làm việc trong lĩnh vực Mỹ thuật đa phương tiện: phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế về không gian, ánh sáng, điều hòa và hệ thống máy tính hiện đại, cấu hình mạnh, kết nối Internet tốc độ cao, teabreak giúp bạn nạp thêm năng lượng cho các tiết học tiếp theo đầy hứng khởi….

Trong đào tạo, Master Media luôn luôn nỗ lực với tất cả niềm đam mê, tâm huyết để không chỉ đơn thuần là những khóa đào tạo về kiến thức mà còn là trại huấn luyện chiến binh DESIGN chuyên nghiệp với những chia sẻ kinh nghiệm, dự án thực tế trong từng bài học.

Master Media quan tâm tới tất cả mọi học viên trong lớp, không chỉ là học tập mà còn lo lắng, trăn trở cho chặng đường tìm việc, giải quyết đầu ra, để học viên có thể an tâm học tập. Không chỉ đội ngũ giảng viên mà toàn bộ tập thể anh chị em tại Master Media luôn luôn ghi nhớ câu khẩu hiệu, câu slogan kim chỉ nam cho sự phát triển của Master Media Acedamy đó là: Chúng tôi nỗ lực, để bạn có việc làm.

Trong năm 2019 – 2020, Master Media Acedamy hướng tới trở thành đối tác tin cậy cung ứng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, tổ chức lớn như: Công ty Laser media, VTV, Samsung, Lotte, LG, Mcrosoft…

Chính vì vậy, khi các bạn sẵn sàng nỗ lực cùng chúng tôi thì tất cả các bạn đều xứng đáng nhận được cơ hội việc làm tương xứng với năng lực sau khi tốt nghiệp.

 

Master Media Education


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0986007030
icons8-exercise-96 chat-active-icon