Góc 20/11: Khoảnh khắc mùa tri ân tại Master Media Academy Góc 20/11: Khoảnh khắc mùa tri ân tại Master Media Academy

Góc 20/11: Khoảnh khắc mùa tri ân tại Master Media Academy

Truyền thống tôn sư trọng đạo đã là nét đẹp dân tộc gìn giữ bao đời nay. Đó còn là bài học, điều răn dạy cho lớp lớp thế hệ sau này. Hòa chung không khí mùa tri ân ngày 20/11, học viên Master Media đã dành tặng những món quà đến các thầy cô giáo. Các thầy cô đã vô cùng tận tụy trong công tác giảng dạy, chia sẻ với học viện. Ngày lễ 20/11 tại MMA đã có nhiều khoảnh khắc ý nghĩa.

Với muôn vàn cảm xúc, thầy Nguyễn Doãn Sơn – Giảng viên bộ môn Mỹ thuật cơ bản tại MMA chia sẻ trong ngày 20/11 tại MMA:

“Làm thầy giáo bao nhiêu năm nhưng đến ngày này vẫn thấy xúc động trong lòng. Cũng chả cần hoa quà gì đâu. Chỉ cần thấy các em học hành chăm chỉ, tinh thần vui vẻ là được. Lên lớp giảng dạy cho các em vốn là trách nhiệm của người làm thầy như tôi…”

Các bạn học viên và thầy cô trong ngày lễ 20/11 tại MMA

Không chỉ thầy Nguyễn Doãn Sơn, các giảng viên khác đều tâm niệm mỗi giờ lên lớp phải mang lại nhiều kiến thức. Các thầy cô luôn mang đến nhiều câu chuyện bổ ích. Phải làm sao để các em mai sau ra đời tự đứng vững trên đôi chân của mình. Món quà giá trị nhất với người thầy chính là sự trưởng thành của học trò.

“Em chúc cô một ngày Nhà giáo thật ý nghĩa. Chúc cô luôn luôn xinh đẹp, khỏe mạnh và thành công trong công việc và cuộc sống.”

Tuy chưa thể trao trọn vẹn món quà giá trị nhất nhưng những bó hoa, lời chúc sẽ là món quà đáng yêu. Cùng nhau chúng ta đã tạo nên ngày lễ 20/11 tại MMA không thể nào quên.


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0983670282
icons8-exercise-96 chat-active-icon