Halloween - Đặc sản hiếm có khó tìm của Master Media Halloween - Đặc sản hiếm có khó tìm của Master Media

Halloween – Đặc sản hiếm có khó tìm của Master Media

Khi được hỏi về một trong những hoạt động yêu thích nhất, rất nhiều học viên MMA đã nói đến ngày lễ Halloween. Halloween tại Master Media giống như một đặc sản hiếm có khó tìm. Chỉ cần một lần trải nghiệm, bạn sẽ mãi mãi không quên.

Halloween tại Master Media – ngày lễ “dị” đã đời

Muốn biết học viên MMA “điên” cỡ nào, cứ ghé nơi đây khi mùa Halloween đến. Ai cũng biết Halloween là ngày lễ hóa trang nổi tiếng và được rất nhiều người yêu thích. Riêng với MMA, đây là ngày hội vô cùng đặc biệt, luôn được học viên “quẩy” nhiệt tình nhất. Vậy tại sao Halloween tại Master Media lại nổi tiếng?

Dân sáng tạo hình ảnh thường được biết đến với khả năng sáng tạo và gu thẩm mỹ. Tại MMA, những học viên cá tính của  chúng tôi luôn sẵn 2 tố chất ấy. Và còn dịp nào lý tưởng hơn Halloween để hội nhà MMA thỏa sức trổ tài?

Quậy hết sức – chơi hết mình

Phải tham gia Halloween tại MMA, bạn mới biết những người trẻ nơi đây độc đáo cỡ nào. Từ concept trang trí, hóa trang, hay game giải trí, cái gì càng dị, càng quái càng được khuyến khích. Học viên thì luôn thừa ý tưởng và rất nhiệt tình đóng góp với ban tổ chức.

Sân khấu luôn là một trong những điểm nhấn của ngày lễ. Mỗi năm một concept, từ concept bàn thờ đến hiện trường vụ án trong ánh đèn mờ. Tuy khác nhau nhưng concept nào cũng lung linh và chuẩn độ rùng rợn.

Sân khấu luôn là một trong những điểm nhấn tại MMA. Luôn luôn sáng tạo, luôn luôn đáng sợ theo mỗi mùa.

Bàn tiệc trà bánh Halloween cũng được chăm chút và trang trí sao cho đúng không khí. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những đĩa bánh hình quỷ, mắt quái vật máu me te tua bày biện trên bàn. Đáng sợ là vậy nhưng bàn tiệc luôn luôn hết veo trong vài nốt nhạc vì độ hấp dẫn khó chê.

Bàn tiệc trà bánh khiến ai cũng giật mình khi ngắm nhìn nhưng không thể cưỡng lại vì quá ngon.

Vui nhất buổi tiệc chắc chắn là khâu hóa trang cùng những hoạt động tập thể. Vốn toàn dân vẽ nên mọi người thỏa thích tô vẽ hình vào mặt nhau. Nhiều bạn cosplay còn mang đồ hóa trang và tỉ mỉ tạo hình thành nhân vật yêu thích. Hóa trang xong cả hội rủ nhau ăn tiệc, trình diễn văn nghệ và chơi ma sói. Nhiều bạn từ lạ thành quen, từ quen thành thân. Tất cả đều được kết nối nhờ ngày lễ quái dị độc đáo này

Toàn dân học vẽ nên được dịp hóa trang là phải lôi nhau ra “đánh” cho bằng được.

Tadaa, xin giới thiệu những mẫu hóa trang đáng sợ nhưng không kém phần đáng yêu của Master Media.

 

Văn nghệ là điều không thể thiếu, chơi game là điều nhất định có trong mỗi mùa Halloween tại MMA.

Trải nghiệm độc đáo với ngày Halloween online

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch COVID nên Halloween tại Master Media đã không thể offline. Tuy nhiên, các học viên vẫn có thể tham gia theo hình thức online thú vị không kém. Trong tuần lễ SPOOKY HALLOWEEN, các học viên được khuyến khích hóa trang, make-up … để chụp ảnh Halloween. Những bức ảnh tham gia sẽ được bình chọn theo thể lệ. Người thắng cuộc sẽ giành được giải thưởng lớn!

Với chất điên sẵn có, chắc chắn các học viên MMA sẽ không bỏ lỡ sự kiện thú vị này. Hãy cùng đón chờ những tác phẩm ma mị nhất của nhà MMA nhé!


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0986007030
icons8-exercise-96 chat-active-icon