Học song song 2 ngành cùng MMA, tại sao không? Học song song 2 ngành cùng MMA, tại sao không?

Học song song 2 ngành cùng MMA, tại sao không?

Học song song 2 ngành là cách học đang được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Với tính linh hoạt và ứng dụng cao, thiết kế hoàn toàn có thể học song song cùng một chuyên ngành khác.

Hiện nay có khá nhiều sinh viên tại các trường cao đẳng, đại học rất yêu thích ngành thiết kế. Bên cạnh chương trình học trên trường, các bạn muốn dành thêm thời gian để tìm hiểu thêm và có cơ hội thực hành về lĩnh vực này. Học song song 2 ngành là cách học đang được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Với tính linh hoạt và ứng dụng cao, thiết kế hoàn toàn có thể học song song cùng một chuyên ngành khác.

Học song song 2 ngành có lợi ích gì?

Bạn có thêm kiến thức phong phú 

Lợi ích lớn nhất khi bạn quyết định học song song, trong đó bao gồm thiết kế, là lợi thế về kiến thức. Bạn sẽ được tiếp cận với những kiến thức đa dạng thuộc 2 chuyên ngành khác nhau. Bạn được tìm hiểu về những kiến thức mỹ thuật căn bản, các nguyên lý thiết kế. Bên cạnh đó bạn còn được học cách sử dụng nhiều phần mềm thiết kế như Photoshop, Adobe Illustrator. Trong thời gian đó, bạn vẫn đảm bảo những kiến thức chuyên ngành trên trường đại học. Việc học hai ngành học sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê học hỏi, tìm tòi kiến thức.

Tiết kiệm được thời gian

Khi chọn học song song, bạn còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thay vì mất thêm 1-2 năm sau khi ra trường, bạn hoàn toàn có thể học thiết kế khi đang là sinh viên. Bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để tự định hướng cho mình. Học song song sẽ giúp bạn hiểu rõ về thiết kế và đưa ra định hướng rõ ràng hơn cho chuyên ngành này. Có người nhận ra đây là con đường dành cho mình. Có người quyết định lấy đó là lợi thế cho một hướng phát triển đặc biệt khác. Dù là hướng nào thì bạn cũng đã có được kỹ năng về thiết kế. Từ đó có thêm lợi thế trên con đường sự nghiệp.

Cơ hội việc làm rộng mở

Trên thực tế, người có kỹ năng về thiết kế được đánh giá rất cao trên thị trường tuyển dụng. Những người được đào tạo bài bản sẽ nắm bắt tốt tư duy sáng tạo, có gu thẩm mỹ, thành thạo các phần mềm thiết kế. Sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm đến với bạn với những kỹ năng trên.

Làm thế nào để học song song 2 ngành?

Sắp xếp thời gian chương trình học hợp lý 

Không khó để bắt đầu học song song với ngành thiết kế. Về chương trình học, bạn có thể tham khảo những trung tâm đào tạo uy tín, cung cấp các khóa học thiết kế bài bản. Những khóa học chất lượng sẽ chú trọng về kiến thức nền tảng (mỹ thuật căn bản, nguyên lý thiết kế…). Bên cạnh việc giảng dạy cách sử dụng những phần mềm thiết kế.

học song song 2 ngành

 

Nếu lo lắng thời gian học, bạn nên cân nhắc những trung tâm có lịch học vào buổi tối để đảm bảo lịch trên trường. Có những khóa học thiết kế bài bản chỉ kéo dài trong 1 năm, rất phù hợp cho những bạn sinh viên muốn tranh thủ thời gian học trên trường trau dồi thêm kiến thức.

Biết cách xây dựng quỹ thời gian học tập 

Học song song 2 ngành không khó chỉ cần bạn biết phân bổ thời gian hợp lý và kiên trì. Tuy nhiên không chỉ học không mà thành tài, học phải đi đôi với thực hành. Tự mình rèn luyện đúc rút ra kinh nghiệm sau mọi bài học thì mới có thể phát triển bản thân. 

MMA mong rằng tất cả các bạn đều có thể tìm ra đam mê. Và theo đuổi những ngành học các bạn đã lựa chọn một cách thành công nhất. Hãy để 2 tấm bằng của bạn có thể bổ trợ lẫn nhau chắp cánh cho bạn trên mọi nẻo đường xây dựng sự nghiệp. 

Hiện nay, tại Master Media đang đào tạo 3 chuyên ngành chính là thiết kế đồ họa thương mại, làm 3D games và dựng phim KTS. Nếu như các bạn có đam mê hay hứng thú thì có thể tham khảo ngay tại ĐÂY.

Cuối cùng, theo dõi chúng mình qua các kênh sau để cập nhật thêm thật nhiều kiến thức bổ ích bạn nhé! 

Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UC2btjhNa9a3LCIlMra29t9g/videos

Tiktokhttps://www.tiktok.com/@mastermedia.vn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ:

Cách 1: Đăng ký qua địa chỉ: ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY 

Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Master Media Academy:

Tầng L, Tòa nhà Platinum Residences, Số 6 Nguyễn Công Hoan, Quận Ba Đình, Hà Nội

Cách 3: Đăng ký qua tổng đài: (024) 3202 3366 hoặc hotline: 0983.670.282

 


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0986007030
icons8-exercise-96 chat-active-icon