Khai giảng năm học 2021: Đam mê là không chờ đợi Khai giảng năm học 2021: Đam mê là không chờ đợi

Khai giảng năm học 2021: Đam mê là không chờ đợi

Các khóa học sắp diễn ra

Bài viết này dành cho các em – những thành viên mới của mái nhà chung Master Media

Mùa khai giảng 2021 của MMA gặp thật nhiều khó khăn. Trong một thời gian dài, lịch khai giảng nhiều lớp học liên tục bị đẩy lùi vì đại dịch COVID. Với nhiều dấu hiệu khả quan về tình hình dịch, MMA xin vui mừng thông báo lịch khai giảng dự kiến trong thời gian tới. Đam mê là không chờ đợi, chúng tôi đã sẵn sàng để chào đón những học viên tài năng của khóa học mới.

I. Lịch học các lớp C14, C15, A04:

Học viện Master Media Academy trân trọng gửi đến các thông báo quan trọng sau:

1, Lớp C14 và C15 – khóa học 1 năm: 

Theo dự kiến, lớp C14 và C15 sẽ bắt đầu nhập học vào tháng 9/2021. Lịch chính thức sẽ được cập nhật dựa trên chỉ thị của chính quyền thành phố Hà Nội về tình hình dịch bệnh. Đây là hai lớp học đăng ký cho khóa 1 năm cao cấp của học viện MMA. Trong năm học này các bạn sẽ trải qua 2 học kỳ:

 • Học kỳ I – Mỹ thuật và đồ họa căn bản
 • Học kỳ 2 – Chuyên ngành:Học viên được lựa chọn giữa 3 chuyên ngành
  3D Games & Animations
  Thiết kế đồ họa và Truyện tranh 2D
  Làm phim kỹ thuật số

Để tìm hiểu rõ ràng hơn về nội dung khóa học, vui lòng truy cập tại đây.

Các học viên quan tâm đến khóa học có thể đăng ký theo hai hình thức:

 • Cách 1:Nộp xét học bạ cho người đang đi học | Xét CV cho người đi làm
 • Cách 2: Làm bài thi sáng tạo

2, Lớp A04 – khóa học buổi sáng:

Lịch dự kiến tiếp tục chương trình học vào tháng 9/2021.Sau một thời gian tạm nghỉ vì ảnh hưởng dịch, lớp A04 sẽ tiếp tục chương trình học sáng vào tháng 9 này. Lịch học cụ thể sẽ được học viện cập nhật ngay sau khi có chỉ thị từ chính quyền thành phố về tình hình dịch.

II. Khai giảng khóa học online: Thiết kế cơ bản cho người bắt đầu

Thiết kế đã và đang trở thành một kỹ năng thiết yếu trong nhiều lĩnh vực. Bên cạnh những designer chuyên nghiệp, nhiều marketer, content creator hay những bạn sinh viên, học viên trên ghế nhà trường đều ít nhiều cần đến kỹ năng thiết kế. Để giúp bạn đạt được kỹ năng trên, MMA xin giới thiệu khóa học đào tạo thiết kế cơ bản cho người bắt đầu. Khóa học được thực hiện dưới hình thức online, bao gồm nhiều bài giảng thiết thực và gói gọn. Một chương trình đặc biệt phù hợp giúp bạn nâng cao kỹ năng thiết kế ngay trong mùa dịch này.

Tổng quan chương trình:

Khóa học kéo dài: 3 Tháng ( 24 buổi ) – Tuần học 2 buổi

Chi phí toàn khóa: 3.500.000 VNĐ/toàn khóa – kéo dài trong 3 tháng

 • Môn 1 : Adobe Illustrator  ( 7 buổi ): Hướng đẫn học viên tìm hiểu và thực hành với phần mềm, phục vụ cho việc thiết kế và thể hiện ý tưởng trên máy tính
 • Môn 2 : Adobe Photoshop  ( 7 buổi ): giúp học viên quen thuộc với phần mềm, có thể sử dụng để xử lý hình ảnh 1 cách đơn giản và bắt đầu hình thành tư duy thiết kế. Học Viên làm việc với Thầy để lên ý tưởng và nhận đề tài
 • Môn 3 : Bố cục trong thiết kế  ( 2 buổi ): giúp học viên  tìm hiểu về cách sắp xếp bố cục trong thiết kế làm sao đạt được tính hiệu quả về thẩm mỹ   
 • Môn 4 : Các yếu tố và nguyên lý trong Thiết Kế Đồ Họa  ( 2 buổi ): giúp học viên hiểu được tầm quan trọng của các nguyên lý thiết kế ảnh hưởng tới thị giác người xem. Luôn ứng dụng những nguyên lý đó trong việc xây dựng, đánh giá lại sản phẩm thiết kế để lựa chọn.
 • Môn 5 : Nguyên lý sử dụng màu trong thiết kế ( 2 buổi ): hiểu rõ về ý  nghĩa của màu  , cá tính của màu sắc. Phân biệt các hệ màu. Nắm được những nguyên lý sử dụng màu thông qua bánh xe màu.
 • Môn 6 : Đồ Án ( 4 buổi ): Hướng dẫn học viên hiểu về cách thiết kế 1 bộ nhận diên thương hiệu là như thế nào , các bước lên ý tưởng và triển khai thiết kế . Qua việc làm đồ án cũng giúp các bạn tổng hớp lại kiến thức các môn học 
 • Môn 7 : Bảo Vệ Đồ Án  online – Cấp chứng chỉ khóa học

Link đăng ký:https://forms.gle/Z7evR4LS7pVqtiif7

III. Khởi động khóa học Concept Art Online: Đặc biệt dành cho người yêu vẽ

Nhận thấy tiềm năng và sự yêu thích của các bạn với ngành Concept Art, Master Media  giới thiệu khóa học Nhập môn Concept Art – Thiết kế Concept Nhân Vật. Đây cũng là khóa học trực tuyến đầu tiên được mở tại Master Media, với nội dung như sau:

Tổng thời lượng: 12 buổi học (30 giờ), dự kiến khai giảng tháng 9/2021

Thời gian: 2 buổi/tuần, 2,5h/buổi, trực tuyến qua nền tảng Google Meet.

Nội dung học phần:

Học phần 1: Tìm hiểu Concept Art và phân tích phong cách: Làm quen và tìm hiểu về các khái niệm Concept Art, phong cách vẽ, phân tích nét vẽ… Mục tiêu giúp học viên hiểu cốt lõi và nghiên cứu, tìm ra phong cách hiện tại của bản thân.

Học phần 2: Phân tích tỉ lệ và hình khối cơ thể người: Làm quen về tỉ lệ, phân tách khối. Nghiên cứu phác thảo cơ thể người, từ bộ phận lên toàn thân.

Học phần 3: Nghiên cứu đặc tả chuyển động cơ thể người: Từ tạo bóng đến học các đường chuyển động, học viên sẽ được hướng dẫn bài bản về phân tách chuyển động cơ thể. Các bạn có thể tham chiếu từ những dáng cho sẵn, người thật hoặc ảnh vẽ. Từ những phân tích đó, thực hành phác họa chuyển động nhân vật.

Học phần 4: Chuốt nét và tìm hiểu màu sắc: Tập line nét cũng là một kỹ năng cần thiết cho các bạn luyện tập, “clean” lại phác thảo. Sau khi phác thảo hoàn thiện, các bạn sẽ được hướng dẫn chuốt nét, thể hiện cá tính tốt hơn. Học viên cũng sẽ được hướng dẫn về quy tắc màu sắc. Cách pha màu, phối màu, chọn bảng màu cho tác phẩm của mình.

Học phần 5: Tìm hiểu về sắc độ, tả chất và ánh sáng: Tìm hiểu cách lập moodboard để thể hiện concept. Qua đó bạn muốn thể hiện concept như thế nào, qua những chất liệu gì, tả chất liệu và ánh sáng ra sao. Ánh sáng và chất liệu có thể là yếu tố tạo nên phong cách art riêng của một họa sĩ concept art. Các bạn sẽ được thực hành qua tả mẫu tượng và các chất liệu mỹ thuật.

Học phần 6: Hoàn thiện nhân vật & Bài tập cuối khóa 

Kết luận:

Một mùa khai giảng nữa sắp đến. Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng chúng tôi tin rằng điều đó không thể cản trở các em theo đuổi đam mê sáng tạo. Các em hãy để không khí tươi mới này căng tràn trong lồng ngực, để những đam mê của mình nở rộ. Dù còn nhiều thử thách phía trước nhưng hãy để chúng tôi đồng hành cùng các em vượt qua và trưởng thành, để trở thành những con người mà các em mong ước. Chân thành cảm ơn các em và chúc các em mọi điều tuyệt vời nhất!

Welcome to your new home!

 

 


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0983670282
icons8-exercise-96 chat-active-icon