KHÔNG BIẾT VẼ TAY, TOOL CÓ HAY MẤY CŨNG VẬY KHÔNG BIẾT VẼ TAY, TOOL CÓ HAY MẤY CŨNG VẬY

KHÔNG BIẾT VẼ TAY, TOOL CÓ HAY MẤY CŨNG VẬY

Thời đại 4.0 công nghệ phát triển khiến nhiều người dựa dẫm vào tool. Nhưng không tool nào có thể thay thế được kỹ thuật vẽ tay và óc sáng tạo của các bạn trẻ. Chính nét vẽ riêng biệt này đã làm nên thành công của bạn Nguyễn Minh Phượng trong ngành 3D Game.

Từ người chơi game thành người vẽ game

Nhìn vào sản phẩm đồ án tốt nghiệp lớp MLC02 của Phượng đã thấy toát lên chất sáng tạo nhiệt huyết. Sau thời gian gắn bó với ngành 3D & Animation, bạn thành công trở thành một 3D Designer, được làm ngành nghề mình yêu thích.

VẼ TAY TOOL

Câu chuyện của Phượng chẳng hề xa lạ với các bạn đam mê vẽ đồ họa. Lớn lên cùng những quyển truyện tranh, sở thích của bạn chính là vẽ, đọc truyện và chơi game. Trong lớp Phượng luôn nổi bật với nét vẽ tay mượt mà, dứt khoát. Đam mê đồ họa trò chơi, Phượng nuôi ước mơ với ngành 3D GAME.

Không biết vẽ tay, tool có hay mấy cũng vậy

Đã có kinh nghiệm đi làm thực tế, Phượng cho rằng, “Óc sáng tạo và khả năng tư duy” là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên sản phẩm 3D ấn tượng. Một designer chuyên nghiệp không được phụ thuộc vào tool và phần mềm. Họ phải biết tư duy và truyền tải ý tưởng sáng tạo của mình.

VẼ TAY TOOL

“Phải đi từ nền tảng vẽ tay, rồi mới phát triển tool” – đó là quan điểm của Phượng. Học đồ họa là một quá trình dài. Không nên cắt bước mỹ thuật căn bản để “nhảy cóc” sang sử dụng phần mềm. Phát triển nét vẽ tay chuyên nghiệp sẽ là hành trang đầu tiên tạo nên nét riêng của các bạn. Vẽ tay chính là tiền đề để tool phát triển tạo thành các sản phẩm có một không hai sau này.

“Master Media đã cho em một nền tảng đồ họa căn bản rất chắc chắn. Giờ là lúc để em phát triển hơn về animation. Công việc hiện giờ sẽ cho em điều đó.” Phượng chia sẻ thêm sau một thời gian hợp tác làm việc cùng Mopix Studio.

Hiểu được điều này, Master Media chú trọng đi từ nền tảng căn bản. Kết hợp kiến thức mỹ thuật và chuyên ngành, Học viện đảm bảo cho các bạn một nền tảng vững chắc để theo đuổi con đường đồ họa.

VẼ TAY TOOL

Cùng xem bài thuyết trình đồ án vô cùng hoành tráng và kỳ công của cựu học sinh Master Media.


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0983670282
icons8-exercise-96 chat-active-icon