Ước mơ làm phim bình dị của Lại Minh Hoàng Ước mơ làm phim bình dị của Lại Minh Hoàng

Ước mơ làm phim bình dị của Lại Minh Hoàng

Với ước mơ làm phim từ nhỏ của mình, từ những ngày đầu chập chững làm phim nghiệp dư, Lại Minh Hoàng đang có cơ hội trở thành một nhà làm phim chuyên nghiệp khi theo học tại MMA.

Lại Minh Hoàng là học viên lớp C10 khóa Làm phim Master Media. Có niềm đam mê với làm phim đã lâu, Hoàng hay tìm hiểu và sáng tạo những sản phẩm được lấy cảm hứng từ cuộc sống thường ngày. Với ước mơ làm phim cháy bỏng, Hoàng đã lên Hà Nội và học tập tại Master Media Academy

Bước vào Master Media, Hoàng học thêm về bố cục các thước phim và thể hiện khả năng thẩm mỹ cao trong chỉnh sửa màu và hình ảnh. Sản phẩm đầu tay sau khi theo học tại MMA hoàn toàn do em tự quay, tự dựng chỉ với chiếc điện thoại Vsmart. Đoạn video ngắn thể hiện khung cảnh yên bình với nhiều chi tiết gắn liền với cuộc sống thường ngày. Cách làm phim của Hoàng cũng là điều mà học viện MMA luôn khuyến khích học viên. Hãy tìm cảm hứng và sáng tạo từ những điều giản đơn nhất, từ những ước mơ làm phim bình dị nhất.

Uớc mơ làm phim của chàng trai trẻ

Không chỉ theo học tại MMA, Hoàng còn được giới thiệu làm việc tại phòng sản xuất và chỉnh sửa video tại ANEE Production House. Đây là đối tác của Master Media và công ty mẹ Laser Media. Không riêng Hoàng, tất cả học viên tại MMA đều có thể tìm kiếm cơ hội việc làm hấp dẫn đến từ mạng lưới đối tác rộng lớn của học viện.

Xem Thêm Các Clip của Học Viên ở Kênh Youtube

Tìm Hiểu Khoá Học Đào Tạo ở Master Media Academy


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0983670282
icons8-exercise-96 chat-active-icon