Mai Tử Anh: Người thầy hoài cổ của lớp truyện tranh Master Media Academy Mai Tử Anh: Người thầy hoài cổ của lớp truyện tranh Master Media Academy

Mai Tử Anh: Người thầy hoài cổ của lớp truyện tranh

Từ thần thái bên ngoài cho đến nét vẽ trên trang giấy, thầy giáo lớp truyện tranh Mai Tử Anh luôn có một nét hoài cổ riêng rất cuốn hút.

truyện tranh

GIỚI THIỆU

Thầy Mai Tử Anh là giảng viên MMA phụ trách 2 bộ môn mỹ thuật cơ bản và truyện tranh. Với tài năng vẽ ấn tượng và phong cách nghệ sĩ, thầy giáo là thần tượng của nhiều học viên tại MMA.

KINH NGHIỆM

Trong hơn chục năm gắn bó với cây cọ vẽ, thầy Mai Tử Anh đã trải qua nhiều công việc. Anh đặc biệt giàu kinh nghiệm về thiết kế đồ hoạ và mỹ thuật cơ bản.

  • Làm thiết kế đồ hoạ và phim hoạt hình cho Hãng Phim Hoạt Hình Việt Nam.
  • Làm graphic designer cho nhiều thương hiệu thời trang và mỹ thuật cho trẻ em.
  • Làm giảng viên khoá Mỹ Thuật Cơ Bản tại Học viện VTC. Anh phụ trách giảng dạy về Hình Họa, Bố Cục, Màu Sắc, Luật Xa Gần, Ký Họa, Animation. Mở đầu định hướng Mỹ Thuật cho các bạn có cơ sở vững chắc và cơ bản để tiếp cận với công nghệ số như đồ họa , hoạt hình hay 3D

THẾ MẠNH

Có thể nói thầy Mai Tử Anh là giảng viên nghệ sĩ bậc nhất tại MMA. Có thể cảm nhận được chất nghệ của thầy giáo ngay lần đầu gặp mặt. Từ thần thái bên ngoài cho đến nét vẽ trên trang giấy, thầy giáo lớp truyện tranh luôn có một nét hoài cổ rất riêng. Chính dấu ấn cá nhân đó đã truyền cảm hứng cho rất nhiều học viên theo học. Kinh nghiệm lâu năm về mỹ thuật cũng là thế mạnh, cho phép thầy giáo truyền đạt nhiều kiến thức và kỹ năng quý giá đến các bạn trẻ.

Một số tác phẩm tranh vẽ của thầy Mai Tử Anh:

truyện tranh

truyện tranh

truyện tranh

truyện tranh


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0983670282
icons8-exercise-96 chat-active-icon