Master Media Academy hợp tác với Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tuyển sinh Master Media Academy hợp tác với Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tuyển sinh

Master Media Academy hợp tác với Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tuyển sinh

Hơn nửa thế kỷ qua, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã tích lũy nhiều kinh nghiệm đào tạo ở các trình độ, các ngành/chuyên ngành khác nhau trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh, truyền hình. Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội là nơi đào tạo ra những người hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sáng tác, biểu diễn, nghiên cứu, lý luận, phê bình nghệ thuật, những người làm kỹ thuật, kinh tế, công nghệ trong các ngành nghệ thuật sân khấu và điện ảnh cũng như truyền hình.

Trong những năm gần đây, trường nỗ lực cải tiến hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy và hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật khác nhằm nâng cao chất lượng cũng như mở rộng và đa dạng hoá các loại hình đào tạo để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Trường cũng thực hiện đào tạo theo đặt hàng và đề nghị của các đơn vị nghệ thuật, các đài phát thanh và truyền hình trong cả nước.

Bên cạnh đó, trường tiếp tục đổi mới công tác quản lý và tổ chức thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học, rà soát điều chỉnh hệ thống chương trình, giáo trình đào tạo một số chuyên ngành theo đúng qui chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cùng với việctham gia giảng dạy của các nhà chuyên môn đầu ngành, các giảng viên được đào tạo chính quy, bài bản, trường đã có quan hệ hợp tác với các tổ chức, trường đại học cùng chuyên ngành ở nước ngoài để mời các chuyên gia có uy tín tham gia giảng dạy cho sinh viên của trường.

Trường đã thiết lập được mối liên kết đào tạo với các trường nghệ thuật của các nước tiên tiến trên thế giới như: Trường Nghệ thuật Sân khấu Maxtcơva; Học viện Nghệ thuật Sân khấu Saint – Petersburg; Trường nghệ thuật Sân khấu Quốc gia Hàn Quốc; Học viện Kịch nghệ Trung ương Trung Quốc; Viện Kịch nghệ Quốc gia Australia (NIDA); Viện Kịch nghệ Quốc gia Nauy; Học viện nghệ thuật và truyền thông Dong – A Hàn Quốc…

Trong khuôn khổ hợp tác trong nước,Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội  đẩy mạnh các hoạt động giao lưu hợp tác với các trường đại học, cao đẳng, trung tâm,… trong đó có Học viện đào tạo truyền thông và mỹ thuật Master Media để có thể học tập và chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo của các bên.

Mục tiêu của mô hình đào tạo của Học viện đào tạo Truyền thông & Mỹ thuật Master Media không phải là đào tạo các chuyên gia lý thuyết mà là các chuyên gia thực hành dựa trên nền tảng những lý thuyết cần thiết và được trang bị các kỹ năng đầy đủ để có thể làm việc được ngay. Ngoài các hệ thống lý thuyết, học viên còn được trang bị các kỹ năng sử dụng các phẩn mềm, các nguyên tắc thiết kế, được rèn luyện tư duy và phẩm chất nghề nghiệp. Nhờ đó biết cách xây dựng các sản phẩm mỹ thuật truyền thông đa phương tiện có chất lượng cao một cách sáng tạo, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Ngoài việc chú trọng chất lượng đào tạo, Master Media còn hướng đến tất cả học viên sẽ được ký hợp đồng tuyển dụng ngay sau khi nhập học và có việc làm với mức lương hấp dẫn ngay sau khi tốt nghiệp dựa trên điều kiện sau:

  • Học viên đạt lương 6.000.000 VNĐ/tháng khi điểm tốt nghiệp cuối khóa đạt 6.5 trở lên
  • Học viên đạt lương là 8.000.000 VNĐ/tháng khi điểm tốt nghiệp cuối khóa đạt 7.5 trở lên
  • Học viên đạt lương là 10.000.000 VNĐ/tháng khi điểm tốt nghiệp cuối khóa đạt 8.5 trở lên

Bằng sự uy tín lâu năm của Đại học Sân khấu Điện Ảnh Hà Nội cũng như cam kết mục tiêu đào tạo từ phía Master Media sẽ giúp học viên được học tập trong môi trường trong nước, đạt chất lượng quốc tế.

Theo đó, Master Media liên kết với Đại học Sân khấu Điện Ảnh Hà Nội  tuyển sinh và cấp chứng nhận cuối khóa cho các học viên. Việc hơp tác tuyển sinh và cấp chứng nhận cuối khóa học giữa Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội và Master Media là sự minh chứng cho sự hợp tác lâu dài với mục tiêu hướng đến uy tín và chất lượng trong đào tạo. Hiệu trưởng trường Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội cùng Giám đốc học viện sẽ ký cấp chứng nhận cuối khóa đào tạo Nghề cho tất cả các sinh viên tham gia theo học tại Master Media.

Master Media tuyển sinh các chuyên ngành Thiết kế đồ họa thương mại, Thiết kế đồ họa sự kiện, Vẽ minh họa truyện tranh và trình bày sách, Làm phim kỹ thuật số, Thiết kế Games 3D & Animation nhận ngay quà tặng máy Laptop Asus khi nhập học trước ngày 30/09/2017.

Hãy đến với Học viện đào tạo truyền thông và mỹ thuật Master Media & Đại học Sân khấu Điện Ảnh Hà Nội để được học và làm nghệ thuật.

Liên hệ tuyển sinh:

Đăng ký trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Master Media Academy: Tầng L, Tòa nhà Platinum Residences, Số 6 Nguyễn Công Hoan, Quận Ba Đình, Hà Nội

Đăng ký qua tổng đài: (024) 3202 3366

Hotline: 01649 582 725 (Lan) – 0976 980 246 (Nga)

Fanpage: www.facebook.com/mastermediaacademy/

Email : m2@mastermedia.vn

 


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0983670282
icons8-exercise-96 chat-active-icon