Master Media khai giảng lớp C11 – Đón chào lứa tài năng mới

Sau một thời gian giới thiệu, khóa học 01 năm của Master Media đã được biết đến và ủng hộ rộng rãi. Để đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn trẻ, khóa lớp mới C11 đã được khai giảng. Tối 14/12 vừa qua, Master Media khai giảng lớp mới. Đón chào một lứa học viên trẻ đầy tài năng mới. 

Tối ngày 14/12, Master Media Academy đã khai giảng lớp C11 nằm trong khuôn khổ chương trình học 1 năm. Dù thời tiết Hà Nội vừa trở lạnh mưa gió, các học viên vẫn tham gia rất đầy đủ và nhiệt huyết.

Khai giảng lớp C11
Lễ khai giảng lớp C11 tại Master Media bắt đầu.

Master Media khai giảng lớp C11

Buổi lễ bắt đầu vào lúc 18h tối. Dù thời tiết mưa gió nhưng các học viên đã thể hiện tinh thần phấn chấn nhiệt huyết bằng cách tham gia rất đúng giờ và đầy đủ. Bên cạnh các học viên, buổi lễ có sự góp mặt của Ban Giám đốc và giảng viên Học viện.

Các học viên mới C11

Ban Giám đốc và giảng viên MMA
Buổi lễ có sự tham dự góp mặt của Ban giám đốc và giảng viên Học viện
Master Media khai giảng lớp C11
Và những bạn học viên mới, những gương mặt tài năng trẻ.

Mở đầu buổi lễ, giảng viên Khổng Minh Phương nói lời chào mừng đầu tiên đón các học viên mới. Trong bài phát biểu của mình, thầy phổ biến rõ hơn về định hướng, chương trình học. Bên cạnh đó, thầy cũng thể hiện lòng nhiệt thành và sự giúp đỡ hết mình từ phía giảng viên tới học viên.

Khai giảng C11
Giảng viên Khổng Minh Phương – Giám đốc Đào tạo
Phó Giám đốc Học viện Ngô Hồng Anh cùng Giám đốc đào tạo Khổng Minh Phương

Giảng viên Nguyễn Doãn Sơn tiếp tục nói về chuyên môn mỹ thuật đồ họa. Và giảng viên Nguyễn Chí Hiếu đưa cho các bạn định hướng rõ ràng hơn về ngành sáng tạo.

Giảng viên Nguyễn Doãn Sơn
Thầy Nguyễn Chí Hiếu - Master Media Academy
Giảng viên Nguyễn Chí Hiếu nói về sáng tạo

Master Media khai giảng

Học viên chăm chú hưởng ứng
và đặt rất nhiều câu hỏi chuyên môn cho các thầy giải đáp.

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp. Kể từ hôm nay, các bạn đã trở thành học viên mới của lớp C11, thành viên của đại gia đình Master Media.

Master Media khai giảng

 

 


Sản phẩm học viênXem thêm>>>

098 3670282