Ngô Thị Hải: Giảng viên MMA không “ồn” vẫn nổi

Giảng viên MMA Ngô Thị Hải vẫn luôn khiến người khác ngước nhìn bằng cách rất riêng mà không cần ồn ào, không cần những bộ đồ style.

giảng viên mma

GIỚI THIỆU

Cô Ngô Thị Hải là giảng viên MMA phụ trách chuyên ngành truyện tranh. Cô rất gần gũi với các học viên trên lớp và các hoạt động online thú vị.

KINH NGHIỆM

Cô Hải đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực mỹ thuật. Cô giáo có kinh nghiệm làm việc qua nhiều môi trường khác nhau. Nhờ những trải nghiệm thú vị mà cô không thiếu chuyện kể hay ho với học viên. Ngoài kinh nghiệm nghề vẽ, cô Hải cũng bén duyên với sư phạm và gắn bó với nghề trong thời gian dài.

THẾ MẠNH

Nhiều người cho rằng dân nghệ thuật luôn phải nổi bật mỗi khi họ xuất hiện. Nếu như gặp cô Hải bạn sẽ thấy rằng quan điểm đó thật sai lầm. Không ồn ào, không cần những bộ đồ style, cô vẫn luôn khiến người khác ngước nhìn bằng cá tính riêng. Cô Hải trầm lắng, yêu thích những hoạt động ý nghĩa về môi trường, bảo vệ động vật. Cô luôn tìm thấy niềm vui từ những điều nhỏ nhất và thực sự trân quý chúng. Đến với lớp học của cô, học viên không chỉ học vẽ mà còn học cách nuôi dưỡng cảm xúc từ những điều nhỏ bé xung quanh. Đó là bài học rất quý giá với bất cứ ai theo đuổi công việc sáng tạo.


Sản phẩm học viênXem thêm>>>

098 3670282