Nguyễn Văn Trường – 29 tuổi vẫn còn trẻ để bắt lấy đam mê?!

Đã ra trường được nhiều năm và có một công việc tốt với mức lương cao, anh Nguyễn Văn Trường vẫn quyết định đăng ký theo học chuyên ngành Đồ họa thương mại tại Master Media Academy. Lý do thực sự của anh Trường về quyết định này lại khiến nhiều người bất ngờ.

Anh Nguyễn Văn Trường – học viên lớp MLC03 vốn là một nhân viên phòng phát triển thị trường của công ty Thạch rau câu Long Hải, một công việc cho anh cuộc sống thoải mái không cần phải quá lo nghĩ nhiều. Với bối cảnh như vậy, rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi cho rằng tại sao anh lại muốn học thêm một chuyên ngành nữa, liệu nó có quá dư thừa hay không?!

Anh Nguyễn Văn Trường luôn chăm chú với những tác phẩm của mình.

Trước câu hỏi này, anh Trường đã chia sẻ: “Công việc hiện tại của mình khá đặc thù là một ngày làm việc có khi sẽ rảnh đến 3 – 4 tiếng đồng hồ. Trong khoảng thời gian rảnh nhiều như vậy, mình quyết định tìm đến một kỹ năng mới để học. Và mình đã chọn học ngành Đồ họa thương mại vì muốn quay lại với sở thích đã bị bỏ ngỏ ngày trước.”

Thật ra khi còn học cấp III, dù rất thích những việc liên quan đến nghệ thuật và có con mắt thẩm mỹ tương đối ổn nhưng anh Trường không thể theo đuổi đam mê của mình. Bởi vậy, anh đã nhanh chóng quyết định học về Đồ họa thương mại tại Master Media ngay khi nảy sinh ý muốn học thêm một kĩ năng nào đó.

Một lớp học tại phòng máy của Master Media

Dù vậy theo anh Trường, bây giờ đã tuổi 29, đầu 30 rồi, nói theo đuổi đam mê thì cũng không hẳn đúng lắm mà anh muốn học để phát triển nó thành một công việc tay trái của bản thân. Bởi dưới góc độ quan sát và phân tích của anh, sắp tới thị trường bánh kẹo Việt Nam sẽ không còn được phát triển mạnh nữa, điều đó cũng sẽ phần nào ảnh hưởng đến công việc hiện giờ của anh nên việc học thêm một nghề tay trái sẽ giúp anh Trường chuẩn bị kỹ lưỡng giải pháp để không bị động trước những thay đổi của tương lai.

“Lúc đầu vì còn phải đi làm nên mình định học các khóa học online trên mạng để linh hoạt thời gian. Nhưng đúng là học qua video thì nó nói thế nào mình làm theo như vậy, chứ không được chia sẻ kinh nghiệm hay được giải đáp thắc mắc nhiều như học với các thầy.”

Nhận ra điều đó, anh Trường cũng hỏi tư vấn ở nhiều nơi nhưng đều có sự bất cập về việc linh hoạt thời gian và đi lại cho anh.

Lớp C03 mà anh Trường đang theo học là một tập thể gồm những bạn trẻ có tiềm năng về Tư duy nghệ thuật và luôn đoàn kết với nhau thông qua những buổi hoạt động ngoại khóa ở MMA

 

Cuối cùng, anh chàng học viên này đã chọn gắn bó với MMA bởi: “Master Media không phải nơi nổi tiếng nhất, lâu đời nhất nhưng là nơi phù hợp nhất với những người đi làm như mình.” Ở MMA có thêm một điểm cộng nữa, đó là mình còn được học vẽ để tạo nền tảng vững chắc trước khi vào học chuyên ngành. Mình thấy đó là một điều vô cùng hữu ích, vì nó giúp mình hiểu được bản chất của đồ họa và sau này khi làm quen và học nhiều với tools thì mình sẽ nắm bắt được tốt hơn.”

Đó là những lời chia sẻ hết sức chân thành của học viên Nguyễn Văn Trường, hiện đang theo học tại Master Media Academy. Không chỉ với Trường, mà với tất cả những học viên không có điều kiện nhiều về thời gian, chúng tôi vẫn luôn ưu ái linh hoạt các lớp học để giúp học viên theo sát chương trình học và đạt một đầu ra như ý muốn. Master Media Academy – nơi hội tụ đam mê và phù hợp nhất với bạn.


Sản phẩm học viênXem thêm>>>

098 3670282