Nguyễn Văn Trường - 29 tuổi vẫn còn trẻ để bắt lấy đam mê?! Master Media Academy Nguyễn Văn Trường - 29 tuổi vẫn còn trẻ để bắt lấy đam mê?! Master Media Academy

Nguyễn Văn Trường – 29 tuổi vẫn còn trẻ để bắt lấy đam mê?!

Đã ra trường nhiều năm và có một công việc tốt, anh Nguyễn Văn Trường vẫn quyết định đăng ký học Đồ họa tại Master Media Academy. Lý do thực sự của anh Trường về quyết định này đã khiến nhiều người bất ngờ.

Anh Nguyễn Văn Trường – học viên lớp MLC03 vốn là một nhân viên phòng phát triển thị trường của công ty Thạch rau câu Long Hải. Công việc cho anh cuộc sống thoải mái không cần phải quá lo nghĩ nhiều. Rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi tại sao anh muốn học thêm một chuyên ngành nữa. Liệu nó có quá dư thừa hay không?!

Anh Nguyễn Văn Trường luôn chăm chú với những tác phẩm của mình.

Trước câu hỏi này, anh Trường chia sẻ: “Công việc hiện tại của mình khá đặc thù. Một ngày làm việc có khi sẽ rảnh đến 3 – 4 tiếng đồng hồ. Trong khoảng thời gian rảnh nhiều như vậy, mình quyết định học một kỹ năng mới. Và mình đã chọn học ngành Đồ họa thương mại. Lí do vì mình muốn quay lại với sở thích đã bị bỏ ngỏ ngày trước.”

Khi còn học cấp III, dù rất thích nghệ thuật và có mắt thẩm mỹ tương đối ổn nhưng anh Trường không thể theo đuổi đam mê của mình. Bởi vậy, anh đã nhanh chóng quyết định học Đồ họa ngay khi nảy sinh ý muốn học thêm một kĩ năng mới.

Một lớp học tại phòng máy của Master Media

Theo đuổi ước mơ nhưng vẫn gắn liền với thực tế

Dù vậy theo anh Trường, bây giờ đã tuổi 29, đầu 30 rồi, nói theo đuổi đam mê thì cũng không hẳn đúng lắm. Anh muốn học để phát triển thành một công việc tay trái của bản thân. Dưới góc độ quan sát và phân tích của anh, sắp tới thị trường bánh kẹo Việt Nam sẽ không còn phát triển mạnh. Điều đó sẽ phần nào ảnh hưởng đến công việc hiện giờ của anh. Việc học thêm một nghề tay trái sẽ giúp anh Trường chuẩn bị giải pháp để không bị động trước những thay đổi tương lai.

“Lúc đầu vì còn phải đi làm nên mình định học các khóa học online trên mạng để linh hoạt thời gian. Nhưng đúng là học qua video thì nó nói thế nào mình làm theo như vậy. Mình không được chia sẻ kinh nghiệm hay được giải đáp thắc mắc nhiều như học với các thầy.”

Nhận ra điều đó, anh Trường cũng hỏi tư vấn ở nhiều nơi. Tuy nhiên đều có sự bất cập về việc linh hoạt thời gian và đi lại cho anh.

Lớp C03 mà anh Trường đang theo học là một tập thể gồm những bạn trẻ có tiềm năng về Tư duy nghệ thuật. Các bạn luôn đoàn kết với nhau thông qua những buổi hoạt động ngoại khóa ở MMA

Lựa chọn thực tế cho những trăn trở tương lai

Cuối cùng, anh chàng học viên này đã chọn gắn bó với MMA.  “Master Media không phải nơi nổi tiếng nhất, lâu đời nhất nhưng phù hợp nhất với những người đi làm như mình. Mình còn được học vẽ để tạo nền tảng vững chắc trước khi vào học chuyên ngành. Mình thấy đó là một điều vô cùng hữu ích. Nó giúp mình hiểu bản chất của đồ họa. Sau này khi làm quen và học nhiều với tools thì mình sẽ nắm bắt được tốt hơn.”

Đó là những lời chia sẻ hết sức chân thành của học viên Nguyễn Văn Trường. Không chỉ với anh, mà với tất cả những học viên không có điều kiện nhiều về thời gian. Chúng tôi vẫn luôn ưu ái linh hoạt để giúp học viên theo sát chương trình học và đạt một đầu ra như ý muốn. Master Media Academy – nơi hội tụ đam mê và phù hợp nhất với bạn.


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0986007030
icons8-exercise-96 chat-active-icon